Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Được hỏi 'Biết em bị hành hạ sao không đến cứu', anh trai trả lời một câu khiến tất cả phẫn nộ

Câu trả lời của người anh đang khiến cho dân mạng cực kì phẫn nộ và cho rằng 'không xứng đáng làm anh trai của bất kì ai'.

Vụ việc cô gái 18 tuổi bị hành hạ man rợ dẫn đến sẩy thai ở Bình Chánh (TP.HCM) nhận được sự quan tâm  đặc biệt của dư luân. Thông tin từ cơ quan điều tra cho biết kẻ chủ mưu vụ việc là Nguyễn Minh Dũng (SN 1982) và Nguyễn Thị Ngọc Huyền (SN 1991, là em gái của Dũng, cùng ngụ huyện Bình Chánh) hiện đã bỏ trốn khỏi địa phương. Nghi can là Trần Nhật Khang (SN 2000, ngụ huyện Bình Chánh) sau khi bị bắt đã thừa nhận sử dụng ma túy và tham gia hành hạ chị Y. (tên nạn nhân) theo lệnh của Dũng.

Đến thời điểm hiện tại, nạn nhân Y. vẫn đang nằm điều trị tại bệnh viện, các vết thương trên người cô gái khiến bất kì ai nhìn thấy cũng sợ hãi xen lẫn bức xúc. Không ai tin ở thời hiện đại, lại có chuyện hành hạ người một cách dã man đến sẩy thai, đặc biệt là khi nạn nhân chỉ đáng tuổi em của những kẻ chủ mưu.

Được hỏi 'Biết em bị hành hạ sao không đến cứu', anh trai trả lời một câu khiến tất cả phẫn nộ 0 

Được hỏi 'Biết em bị hành hạ sao không đến cứu', anh trai trả lời một câu khiến tất cả phẫn nộ 1 

Được hỏi 'Biết em bị hành hạ sao không đến cứu', anh trai trả lời một câu khiến tất cả phẫn nộ 2 

Hình ảnh cô gái bị hành hạ dã man khiến không ít người xót xa, phẫn nộ 

Hình ảnh cô gái bị hành hạ dã man khiến không ít người xót xa, phẫn nộ

Trong khi dư luận đang phẫn nộ và liên tục cập nhật thông tin vụ việc thì mới đây, anh trai của cô gái này có những chia sẻ độc quyền trong một bài phỏng vấn. Sẽ không có gì đáng nói cho đến khi anh này được hỏi: 'Vì sao biết em gái bị hành hạ lại không đến cứu', đáp trả với thái độ bình tĩnh, người anh khiến tất cả bức xúc khi đưa ra lý do khó chấp nhận.

'Ngay trong chiều 19/3, tôi cũng định rủ anh em, định lên giải cứu cho em tôi. Nhưng nghĩ lại tôi đang dính 'phốt' nên thôi ý định' - người anh trai trả lời.

Cơn giận dữ được đẩy lên đỉnh cao khi người anh trai lại lấy lý do vì lợi ích cá nhân dù biết em gái đang bị nhóm người bắt giữ, hành hạ vẫn… xem như không biết gì.

Không chỉ vậy, để thanh minh cho mình người này nói thêm: 'Vả lại, vì tính tôi nóng nảy, sợ khi gặp anh Dũng để làm rõ mọi việc sẽ xô xát ẩu đả này nọ, sẽ khiến người đi tù, người bị thương tích, nên tôi không lên giải cứu em gái được'.

Sau khi anh trai cô gái xuất hiện và chia sẻ, dân mạng cảm thán 'Thà người đừng nói!' 

Sau khi anh trai cô gái xuất hiện và chia sẻ, dân mạng cảm thán 'Thà người đừng nói!'

Ngay sau khi hình ảnh và chia sẻ của người anh trai được đăng tải trên báo chí và mạng xã hội, dân mạng đã không kiềm nén được sự tức giận. 'Anh tốt thật!' - một dân mạng chua chát.

'Chắc thằng anh trai này có vấn đề về thần kinh, biết em mình bị bắt, bị hành hạ mà xem như không có chuyện gì, phó mặc cho trời thì cũng đến cạn lời với thằng này luôn!' - bạn Vy Đinh bình luận.

'Làm anh như này không xứng, thấy em mình bị hành hạ là mặc kệ, hậu quả của mày mà em mày phải lãnh mà không xót à!' - bạn Diễm Hương viết.

Dân mạng bức xúc với cách xử lý của người anh trai 

Dân mạng bức xúc với cách xử lý của người anh trai

Hàng loạt bình luận chỉ trích, 'ném đá' người anh xuất hiện sau câu trả lời gây bức xúc, chưa hết, dân mạng tiếp tục… lắc đầu khi chính người này nói: 'Em gái tôi chẳng nói gì, cũng chẳng trách móc tôi. Tôi có xin lỗi vì từ chuyện nợ tiền của tôi mà em gái tôi ra nông nỗi thê thảm như vậy... Tôi rất bức xúc khi nhìn thấy tình cảnh mà em tôi đang phải chịu đựng như bây giờ.

Giờ thì không thể giải quyết việc này bằng tay chân nữa rồi, nên tôi sẽ dò tìm tung tích của Dũng và Huyền, giúp công an tìm ra họ sớm nhất, để anh em họ bị bắt, rồi bồi thường thuốc men cho em gái tôi'.

'Ông này giả ngu hay ngu thật, không xứng đáng làm anh trai của ai, bất hạnh cho cô gái khi có người anh trai như thế này' - một dân mạng bức xúc.

Giúp Tiin sửa lỗi