Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Được hỏi về hình mẫu bạn trai lý tưởng, đây là câu trả lời bất ngờ của hotgirl 'Bèo dạt mây trôi' Jannine Weigel

Nổi tiếng trong giới trẻ Thái Lan, Jannine Weigel (19 tuổi) được rất nhiều người quan tâm về cuộc sống cá nhân của cô.

Jannine Weigel là một ca sĩ tài năng của xứ sở Chùa Vàng với lượng người hâm mộ hùng hậu luôn ủng hộ cho những sản phẩm nghệ thuật của cô. Không chỉ được giới trẻ Thái Lan yêu quý, bông hồng lai Đức - Thái còn thu hút nhiều sự chú ý từ cộng đồng người Việt cùng nhiều fan quốc tế trên toàn thế giới.

Vẻ ngoài 'hút hồn' của bông hồng lai xinh đẹp Jannine Weigel 

Vẻ ngoài 'hút hồn' của bông hồng lai xinh đẹp Jannine Weigel

Cách đây vài năm, Jannine đã 'gây sốt' tại Việt Nam khi cover bài hát Bèo dạt mây trôi bằng giọng hát ngọt và phát âm lơ lớ cực đáng yêu. Cô bé lai xinh đẹp ngày nào nay đã lớn và trở thành một trong những nghệ sĩ được giới trẻ săn đón nhất tại Thái Lan.

Dù được nhiều người biết đến và hâm mộ từ tuổi vị thành niên nhưng Jannine nổi tiếng là nghệ sĩ có đời tư trong sạch. 'Hotgirl Bèo dạt mây trôi' luôn nỗ lực, chăm chỉ làm việc để hoàn thiện bản thân hơn.

Trong đời thường, Jannine luôn giữ cho mình một nguyên tắc: 'Điều quan trọng là bạn không được phép thấy nản. Tôi cố gắng làm bản thân cảm thấy mình chẳng có gì đặc biệt, khác người trong cuộc sống thường ngày cả'. Tâm tính khiêm tốn này đã giúp Jannine vượt qua được áp lực khi luôn bị fan nhận ra lúc đi dạo phố và có được danh tiếng là một trong những ngôi sao bình dị, gần gũi với mọi người nhất. 

Được hỏi về hình mẫu bạn trai lý tưởng, đây là câu trả lời bất ngờ của hotgirl 'Bèo dạt mây trôi' Jannine Weigel 1

Càng nổi tiếng Jannine càng được mọi người quan tâm về đời tư hơn, đặc biệt là về mối quan hệ tình cảm của cô. Trong cuộc phỏng vấn độc quyền với Tiin.vn mới đây, Jannine cho biết cô vẫn chưa có người yêu và thậm chí là còn chưa từng nghĩ đến hình mẫu lý tưởng của mình. Đây không phải là mục tiêu tập trung của mình bây giờ. Mình cũng không quan tâm đến điều này lắm vì mình còn nhiều thời gian mà' - nữ ca sĩ chia sẻ.

Khác với phong cách cá tính trên sân khấu, bông hồng lai Đức - Thái vẫn chỉ là một cô gái chưa tròn đôi mươi hồn nhiên, dễ thương và vẫn còn mơ mộng, hy vọng khám phá về những chân trời mới trước khi bị 'trói buộc' trong một mối quan hệ tình cảm. 

Hiện Jannine có dự định tập trung phát triển sự nghiệp ca hát trước khi trải nghiệm thêm nhiều vị trí và vai trò mới trong làng giải trí. 

Jannine vẫn còn trẻ, Jannine muốn đi chơi! 

Jannine vẫn còn trẻ, Jannine muốn đi chơi!
Giúp Tiin sửa lỗi