Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Được nghỉ tết, Huy Hùng tranh thủ cùng bạn gái đi mua sắm và trang trí nhà cửa

Cận Tết, như bao gia đình khác, chàng cầu thủ ga lăng cũng đưa bạn gái đi chợ tết và cùng nhau trang trí nhà cửa

Có thể đối với một số bạn trẻ sống cùng gia đình, Tết là bận bịu, là tốn kém hay là khoảng thời gian tranh thủ 'đi trốn', nghỉ ngơi sau một năm làm lụng vất vả nhưng đối với những đứa con xa quê,  đặc biệt là các cầu thủ, Tết là là lý do 'chính đáng' nhất để có thể gác lại công việc, bộn bề cuộc sống, trở về bên những người thân yêu. 

Tết còn là thời gian để sắm sửa, trang trí nhà cửa để đón một năm mới với nhiều điều may mắn, tốt đẹp. Anh chàng cầu thủ Huy Hùng cũng có khoảng thời gian vui vẻ cùng cô bạn gái Thùy Dương khi đưa cô đi chợ sắm tết để về trang trí ngôi nhà của mình. 

Có thể thấy Huy Hùng là anh chàng rất ga lăng và chiều người yêu. Trong video, anh có nói một câu ngọt ngào 'Hôm nay đưa bé đi sắm tết nha.' Cư dân mạng cho rằng chỉ cần một hành động nhỏ vậy thôi cũng đủ để làm các cô gái 'rụng tim'.  

Hot girl đất Cảng cho biết, yêu nhau 3 năm nhưng chưa bao giờ Huy Hùng khiến cô phải buồn. Mỗi lần đi nước ngoài, anh thường chịu khó tìm mua mỹ phẩm để tặng bạn gái. Khi ở gần, anh có thể kiên nhẫn chờ đợi hàng giờ liền đưa cô đi mua sắm, làm tóc, gội đầu. Mỗi khi được nghỉ, anh còn đưa cô đi du lịch các nơi để 'bù đắp' cho bạn gái những ngày xa nhau. 

Thùy Dương cùng bạn trai Huy Hùng đi sắm đồ trang trí cho căn nhà

Trong video Huy Hùng chia sẻ lên trang cá nhân, Thùy Dương đã giới thiệu một cách hài hước về những chú heo: 'Xin giới thiệu với các bạn, đây là em lợn của nhà tôi, em lợn hồng. Em lợn của nhà tôi còn có chuốt mi mascara và đánh son, xung quanh đây là lợn con, còn đây là vàng. Đấy là ba chú lợn của nhà tôi.'

Anh chàng trang trí nhà bằng những bức ảnh và tấm thiệp đáng yêu

Anh chàng trang trí nhà bằng những bức ảnh và tấm thiệp đáng yêu

Trước đó, Thùy Dương cũng từng bộc bạch rằng: 'Quãng thời gian yêu nhau của chúng tôi chủ yếu là yêu xa vì anh phải tập luyện, thi đấu. Tôi cũng từng nếm trải nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau của tình yêu, có yêu thương, có giận hờn... Tuy nhiên, sau những vui, buồn, quan trọng là chúng tôi vẫn bên nhau, cùng động viên đối phương vượt qua khó khăn và hoàn thiện bản thân. Tôi không sợ yêu xa, tôi chỉ cần một lý do để chờ đợi và anh ấy chính là lý do đó.' 

Nếu như Huy Hùng yêu thương bạn gái hết mực thì Thùy Dương cũng là một cô người yêu hết sức tâm lý, luôn luôn thấu hiểu và cảm thông. Chính vì vậy mà chuyện tình cảm của cặp đôi luôn nhận được sự ủng hộ từ cư dân mạng.

Góp ý cho Tiin