Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Được đá penalty, 'captain' Quế Ngọc Hải cám ơn Phan Văn Đức và bày tỏ sẽ 'hy vọng dù có bao nhiêu phần trăm'

Nâng tỉ số trận đấu lên 2-0 sau cú đá phạt thành công, Quế Ngọc Hải đã giúp tuyển nhà đến gần hơn với tấm vé vào vòng knock-out Asian Cup 2019.

Hôm qua, trong trận đấu vòng loại cuối cùng của bảng D - Asian Cup 2019 với đối thủ Yemen, đội trưởng Quế Ngọc Hải đã xuất sắc ghi bàn cú đá phạt ở chấm 11m, nâng tỉ số trận đấu lên 2-0 và mang chiến thắng về cho đội tuyển Việt Nam. Với kết quả này, 'captain' Quế Ngọc Hải đã ngay lập tức gửi lời cám ơn đến tiền vệ 'đồng hương' Phan Văn Đức. Bởi lẽ, anh chính là người mang quả phạt đền về cho tuyển nhà sau cú ngã ở vòng cấm phút 63. 

Quế Ngọc Hải đã đăng tải lên trang facebook cá nhân để gửi lời cám ơn tiền vệ Phan Văn Đức

Quế Ngọc Hải đã đăng tải lên trang facebook cá nhân để gửi lời cám ơn tiền vệ Phan Văn Đức

Có thể nói, mặc dù là một trung vệ, nhưng với tư cách đội trưởng cũng như bản tính lạnh lùng, quyết liệt, Quế Ngọc Hải đã thể hiện cách chạy đà nhấc chân nghệ thuật, đánh lừa hoàn toàn thủ môn Yemen. Trung vệ người Nghệ An sau đó đã lập tức chạy ra sát đường biên và thể hiện pha ăn mừng trượt cỏ được ví như là 'Sergio Ramos' của Việt Nam.  

Pha ăn mừng ấn tượng của đội trưởng Quế Ngọc Hải

Pha ăn mừng ấn tượng của đội trưởng Quế Ngọc Hải

Bàn thắng nâng tỉ số 2-0 của Quế Ngọc Hải không chỉ khiến HLV Park Hang-seo vui mừng mà hầu hết những fan hâm mộ theo dõi sau màn ảnh nhỏ như vỡ òa vì sung sướng. Đặc biệt, vợ trung vệ xứ Nghệ này cũng không giấu nổi cảm xúc khi bày tỏ: 'Tuyệt vời quá ba Hải ơi. Tự hào quá'. 

Trước đó, đội trưởng Quế Ngọc Hải cũng đã thể hiện rất tốt trong suốt trận đấu sau nhiều pha tranh chấp bóng cũng như tạo ra nhiều đường chuyền dài, gây khó cho khung thành đối phương. 

Được đá penalty, 'captain' Quế Ngọc Hải cám ơn Phan Văn Đức và bày tỏ sẽ 'hy vọng dù có bao nhiêu phần trăm' 2

Với kết quả chung cuộc 2-0, Việt Nam đang giữ hiệu số bàn thắng cao hơn so với Li băng là -4 và Oman là -2. Mặc dù chưa chắc chắn tấm vé vào vòng loại trực tiếp Asian Cup 2019 nhưng đội trưởng Quế Ngọc Hải cho rằng: ‘Dù bạn có bao nhiều % cơ hội thì cũng đừng ngừng hi vọng và khát khao'. 

>>> XEM THÊM: Quang Hải: 'Còn một tia hi vọng nhỏ nhoi thì em và đồng đội vẫn hi vọng'

Giúp Tiin sửa lỗi