Dương Mạc Anh Quân: “Đừng gọi tôi là hot boy”

Tiin.vn - Đẹp trai, cao 1m87, chàng Eric của “Bộ tứ 10A8” đang là cái tên cực hot trong làng thời trang.

Chúng tớ tình cờ gặp chàng công tử “ngố” của “Bộ tứ 10A8” vào một ngày cuối tuần. Trông anh ý chững chạc và bụi bặm hơn rất nhiều so với anh chàng công tử Eric trong phim.

Cùng Tiin.vn trò chuyện với Dương Mạc Anh Quân – anh chàng diễn viên, model tài năng này nhé này nhé!

Hi, chào Anh Quân, dạo này công việc của bạn thế nào?

Mình hơi bận vì nhiều việc quá! Đặc biệt là việc chuẩn bị cho dự định lớn trong cuộc đời của Anh Quân nữa.

Nghe Anh Quân nói thì dự định này rất quan trọng?

Dĩ nhiên rồi! Đã từ lâu, Quân chỉ thích được người khác gọi mình là Siêu mẫu Dương Mạc Anh Quân. Cho nên năm nay mình sẽ đăng kí tham gia Siêu mẫu Việt Nam 2012 với phong cách lịch lãm, nam tính và hiện đại.

Dương Mạc Anh Quân “Đừng gọi tôi là hot boy”

Dương Mạc Anh Quân rũ bỏ vẻ đẹp trai công tử của những anh chàng hot teen

Quân muốn mình sẽ không còn là một hot boy tuổi teen?

Nhiều người gọi Quân là diễn viên sau vai diễn trong "Bộ tứ 10A8", hoặc hot boy khi Quân chụp ảnh cho một vài tờ báo mạng. Nhưng trước giờ mình chưa bao giờ tự nhận là diễn viên hay hot boy. Vì cả hai từ đó đâu phù hợp với mình. Nếu gắn trước tên Quân từ diễn viên khi mình chỉ tham gia đóng một vài dự án nhỏ thì thật buồn cho các anh chị học hành bài bản! Còn nếu gọi Quân là hot boy thì càng không phù hợp vì mình đã 23 tuổi, không còn teen từ bao lâu nay rồi!

Dương Mạc Anh Quân “Đừng gọi tôi là hot boy”

Dương Mạc Anh Quân “Đừng gọi tôi là hot boy”

Nhưng rất nhiều khán giả tuổi teen đã hâm mộ anh chàng công tử Eric “ngô ngố” trong “Bộ tứ 10A8”? Và cũng chính nhờ vai diễn này mà bạn được biết tới nhiều hơn?

Nhiều người cũng đã nói Quân gây ấn tượng trong bộ phim này vì vẻ “ngố tàu” như vậy. Hồi đấy mình như thế nào thì đã đem lên phim như thế! Quân chỉ nghĩ mình đã làm tốt vai diễn nên được mọi người đón nhận. Cho đến gần đây, Quân thấy nhàm chán với hình ảnh trẻ con và đóng khung mình vào kiểu mẫu chàng trai tuổi teen. Quân đã 23 tuổi và đang từng ngày cố gắng thay đổi với hình tượng mới: chững chạc và nam tính hơn. Quân muốn khẳng định mình trong cuộc thi Siêu mẫu.

Dương Mạc Anh Quân “Đừng gọi tôi là hot boy”

Thay vào đó là hình ảnh nam tính, lạnh lùng

Sao đến bây giờ Quân mới có ý định tham gia cuộc thi siêu mẫu Việt Nam?

Thật ra Quân định tham gia cuộc thi siêu mẫu Việt Nam từ năm 2009, nhưng khi đó lại đang chạy theo dự án phim "Bộ tứ 10A8" nên tạm dừng ý định đấy lại. Sau đó, Quân lại phải chú tâm vào những năm cuối của đại học vì đi đóng phim đã làm gián đoạn 1 năm. Bây giờ là thời điểm thích hợp cho Quân thực hiện dự định ấy. Quân đã tập gym chăm chỉ để hoàn thiện số đo, ngoài ra còn lên cho mình một thực đơn ăn uống kiêng khem nghiêm ngặt. Mỗi khi làm biếng hay thèm ăn một thứ nào đó quá chừng, Quân chỉ cần nghĩ: “Siêu mẫu, siêu mẫu và siêu mẫu”.

Công việc hiện tại của bạn là gì?

Quân hiện đang là chuyên viên Marketing Excutive cho A&T JSC.

Dương Mạc Anh Quân “Đừng gọi tôi là hot boy”

Dương Mạc Anh Quân “Đừng gọi tôi là hot boy”

Anh chàng dự định sẽ thi Siêu mẫu Việt Nam

Chuyện tình cảm của Quân thì sao?

Năm nay Quân đã 23 tuổi không có tình yêu chắc chết! Quân có thể rất dễ yêu người khác và đã nhiều lần yêu mà chưa lần nào giống lần nào. Cho đến hiện tại, Quân vẫn rất tin vào sức mạnh của tình yêu. Nó khiến Quân có quyết tâm để thay đổi và thêm sức mạnh ủng hộ mình trên con đường sự nghiệp sắp tới!

Bên cạnh đó, thời trang cũng là tình yêu rất quan trọng với mình. Vì Quân nghĩ, bạn muốn hiểu rõ bộ đồ mình đang mặc trên người thì bạn phải yêu nó trước đã.

Cảm ơn Anh Quân, chúc bạn sẽ thành công trong cuộc thi Siêu mẫu sắp tới!

 Họ tên: Dương Mạc Anh Quân
Sinh ngày: 21/9/1989
Sinh viên: ĐH Ngoại ngữ (ĐH Quốc gia Hà Nội)
Sở thích: trình diễn thời trang, diễn xuất, MC
Thành tích:
- Giải Nhất Teen Pro 2008
- Model cho một số báo, tạp chí

Giúp Tiin sửa lỗi

Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook