Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Duy Khánh rơi nước mắt nhớ lại thời gian từng nằm liệt giường vì bệnh tim

Duy Khánh chia sẻ đã có thời gian anh nằm liệt giường và 'chết lâm sàng' vì bệnh tim.

Tối 4/1/2017, diễn viên Duy Khánh đã có một buổi meeting dành cho các fan của mình. Đến tham dự tiệc sinh nhật của Duy Khánh có ca sỹ Phạm Hồng Phước, Hòa Minzy, diễn viên BB Trần và dàn diễn viên đã cùng đồng hành với Duy Khánh trong các series phim hài.

Duy Khánh xuất hiện bất ngờ bằng bài hát 'Làm người yêu anh nhé baby' khiến cho các fan phấn khích vô cùng. Đây là một dịp Duy Khánh thể hiện khả năng ca hát của mình ngay trên sân khấu.

Ngay sau màn biểu diễn đầy tình cảm đó, Duy Khánh đã phải trả lời nhiều câu hỏi hóc búa mà các fan dành cho mình bằng những màn hỏi đáp bá đạo.

Một trong những điểm nhấn đầy cảm xúc nhất chính là việc Duy Khánh chia sẻ về nỗi đau khi đam mê làm diễn viên của mình gần như không thể thực hiện được vì Khánh bị mắc bệnh tim, nằm bệnh viện gần như không thể cử động và 'chết lâm sàng'.

Nhắc đến khoảng thời gian này, Duy Khánh đã nghẹn ngào và nức nở khi nói rằng chính đam mê đã kéo anh trở lại, tiếp tục cố gắng dù rằng gặp nhiều khó khăn sau đó nữa, cậu diễn viên trẻ này vẫn quyết tâm cố gắng dù rằng chậm hơn so với nhiều đồng nghiệp khác.

Anh cũng chia sẻ vì tính cách thẳng thắn và phản ứng quá nhanh khiến nhiều đồng nghiệp hiểu lầm và 'cạch mặt' nhưng ai đã hiểu và thương thì lại rất yêu quí tính cách này.

Khi MC Vĩnh Phú hỏi rằng Khánh nghĩ về vai diễn 'cô giáo Khánh' của mình đã quá ấn tượng trong lòng khán giả. Duy Khánh cho biết đã quyết định trong vòng một năm từ chối không nhận các hợp đồng quảng cáo hay phim ảnh nào có liên quan đến 'cô giáo Khánh'. Bởi anh muốn chứng tỏ cho mọi người thấy rằng mình còn nhiều năng lực khác để hoàn thành tốt các vai diễn hài khác.

 

Các nghệ sĩ trẻ đến ủng hộ Duy Khánh.

 

Phạm Hồng Phước cũng đến chung vui với đồng nghiệp.

Giúp Tiin sửa lỗi