Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Duy Mạnh bảnh bao, Quỳnh Anh lộng lẫy đi dự tiệc nhưng lại bị Dũng 04 hiểu lầm thế này đây

Duy Mạnh và Quỳnh Anh 'chơi lớn' thế này thì ai chẳng trầm trồ.

Duy Mạnh và Quỳnh Anh có thể nói là cặp đôi trai tài gái sắc cực kì nổi tiếng trong làng túc cầu. Quỳnh Anh luôn được biết đến là mẫu bạn gái lý tưởng, xinh đẹp, giỏi giang lại rất quan tâm đến bạn trai. Trong khi đó, Duy Mạnh lại là chàng trai 'vạn người mê', nhưng vẫn luôn 'yêu công chúa béo nhất trên đời'.

Mới đây, bức ảnh được Duy Mạnh đăng tải trên Instagram cá nhân khi anh chàng cùng bạn gái đi dự đám cưới người thân quen đã khiến cộng đồng mạng được phen nửa tin nửa ngờ: 'Cứ tưởng là hai bạn đám cưới luôn rồi chứ'.

Duy Mạnh và bạn gái. 

Duy Mạnh và bạn gái.

Không chỉ người hâm mộ đâu, ngay cả Dũng 04 cũng tỏ ra hết sức ngạc nhiên khi bình luận vào ảnh của Duy Mạnh: 'Chuyện gì đang xảy ra vậy em ơi'.

Sao em nỡ 'bỏ cuộc chơi' trước cả anh? 

Sao em nỡ 'bỏ cuộc chơi' trước cả anh?

Có thể nói, hình ảnh Duy Mạnh bảnh bao diện vest, Quỳnh Anh lại cực kì lộng lẫy trong chiếc váy đỏ phớt hồng, đính cả hình trái tim như thế này đã khiến rất nhiều người liên tưởng đến một đám hỏi, đính hôn hay thậm chí đám cưới chăng. Đến Quế Ngọc Hải còn phải trầm trồ khen cậu em là đẹp trai như tài tử.

Ông bố quốc dân cũng phải khen diện mạo của Mạnh 'gắt' đây. 

Ông bố quốc dân cũng phải khen diện mạo của Mạnh 'gắt' đây.

Ngay sau câu hỏi đầy ngạc nhiên của Dũng 04, Duy Mạnh đã phải đính chính ngay: 'Chỉ là đi ăn cưới thôi mà chú Tư'. Bằng chứng là Quỳnh Anh có đăng tải trên facebook và Instagram story hình ảnh chụp chung cùng gia đình, bao gồm cả người chị gái Huyền Mi nữa.

Diện váy đôi gần giống nhau, cả Quỳnh Anh và Huyền Mi đều xinh đẹp như công chúa thế này. 

Diện váy đôi gần giống nhau, cả Quỳnh Anh và Huyền Mi đều xinh đẹp như công chúa thế này.

Tuy nhiên, từ những bình luận của cả Dũng Tư và người hâm mộ thế này, chắc Duy Mạnh và Quỳnh Anh cũng phải suy nghĩ đến chuyện về chung một nhà thôi.

Đã vài tháng kể từ khi không còn thi đấu chung ở cấp độ đội tuyển, song Duy Mạnh, Bùi Tiến Dũng hay các cầu thủ vẫn luôn thân thiết với nhau, cả trên mạng xã hội lẫn ngoài đời. Mới đây, khi Dũng 04 khai trương quán cà phê, Duy Mạnh đã đến chúc mừng, thậm chí xin về đi chùa vẫn bị ông anh giữ: 'Ở lại thêm tí nữa' khiến dân mạng cười bò về độ hài hước của hai anh chàng này.

Duy Mạnh đến chúc mừng Tiến Dũng. 

Duy Mạnh đến chúc mừng Tiến Dũng.
Góp ý cho Tiin