Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Duy Mạnh bị CĐV Malaysia tấn công Instagram vì hành động đánh nguội cầu thủ đội bạn

Sau khi tìm ra Instagram cá nhân của Duy Mạnh, rất nhiều CĐV Malaysia đua nhau tấn công bằng những ngôn từ 'gay gắt'.

Ngày 11/12, kết quả hòa trận chung kết lượt đi giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia là điều gây ra nhiều đáng tiếc với thầy trò HLV Park Hang-seo. Trong 90 phút thi đấu cực kỳ căng thẳng, cầu thủ cả hai đội đã có nhiều giây phút không giữ được bình tĩnh.

Trong đó, ở phút thứ 10 của trận đấu khi chứng kiến các đồng đội bị cầu thủ đội bạn tranh chấp quyết liệt và sử dụng nhiều tiểu xảo, Duy Mạnh đã vung tay đánh ngã đội trưởng đội tuyển Malaysia Zaquan Adha. 

Instagram của Duy Mạnh bị nhiều CĐV Malaysia tấn công

Instagram của Duy Mạnh bị nhiều CĐV Malaysia tấn công

Ngày 15/12, trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 sẽ diễn ra tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội. Sau kết quả hòa đáng tiếc hôm 11/12, thầy trò HLV Park Hang-seo đặt quyết tâm cao vào một chiến thắng dành tặng người hâm mộ ngay ở quê nhà. 

Sau khi trận đấu kết thúc, trong khi cổ động viên Việt Nam bức xúc khi chứng kiến những pha quay chậm cầu thủ Malaysia chơi xấu Đoàn Văn Hậu thì các cổ động viên Malaysia cũng tìm cách tấn công Duy Mạnh. Những người này cho rằng, Việt Nam cũng có nhiều hành động chơi xấu cầu thủ của họ. 

Các CĐV này sử dụng cả tiếng Anh và tiếng Malaysia để chỉ trích Duy Mạnh

Các CĐV này sử dụng cả tiếng Anh và tiếng Malaysia để chỉ trích Duy Mạnh

Để tấn công cầu thủ người Hà Nội, những cổ động viên này đăng tải clip Duy Mạnh vung tay đánh Zaquan Adha trong một nhóm kín và chế ảnh để bôi xấu anh. Chưa dừng lại ở đó, những người này còn tìm đến Instagram của Duy Mạnh và buông những lời sỉ nhục nặng nề bằng cả tiếng Anh và tiếng Malaysia.

Puan_zulita85 viết: 'Này, hãy dùng chân chơi bóng chứ đừng dùng tay để đánh đội trưởng của chúng tôi'.

Mohdrixuan thì bình luận: 'Đây là chơi bóng, không phải chơi boxing. Anh hành động quá thiếu chuyên nghiệp đấy'.

Để bảo vệ cho trung vệ 22 tuổi, nhiều cổ động viên Việt Nam đã vào Instagram của Duy Mạnh thay anh đáp trả. Fan Việt cho rằng, do bị chơi xấu trước nên cầu thủ Việt Nam buộc phải dùng hành động để đáp trả. 

'Nhìn đi này, không có lửa làm sao có khói' - Takeotruong đáp lại.

Một vài khán giả cũng dẫn lại clip chơi xấu của cầu thủ Malaysia và cho rằng, Việt Nam chỉ đang tìm cách bảo vệ mình trước những tiểu xảo của cầu thủ Malaysia mà thôi. 

Hành động của Đỗ Duy Mạnh cũng đã bị HLV Park Hang-seo nhắc nhở trong buổi tập sáng 13/12. Ông yêu cầu các học trò phải giữ bình tĩnh trong trận lượt về ngày 15/12 tại sân Mỹ Đình. 

 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY

 

Giúp Tiin sửa lỗi