Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Duy Mạnh cùng bạn gái Quỳnh Anh 'đập hộp' xế xịn hơn 2 tỷ đồng: 'Đây là sự cố gắng của cả hai'

Có mặt tại buổi lễ bàn giao chiếc Mercedes hơn 2 tỷ đồng, Duy Mạnh và Quỳnh Anh một lần nữa sánh đôi cùng nhau. Cả hai không giấu được sự tự hào và niềm hạnh phúc cho những nỗ lực cố gắng của mình trong thời gian qua.

Thông tin Quỳnh Anh - bạn gái Duy Mạnh tự tậu xe hơi ở tuổi 23 đang nhận được sự quan tâm của đông đảo thành viên mạng. Trước đó, Quỳnh Anh cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ khi chia sẻ cuộc sống tự lập, tự kiếm tiền bằng khả năng kinh doanh của mình.

Quỳnh Anh thông báo về việc mua xế xịn ở tuổi 23. 

Quỳnh Anh thông báo về việc mua xế xịn ở tuổi 23.

Trong buổi lễ bàn giao xe, Duy Mạnh và Quỳnh Anh để lộ tài sản giá trị là chiếc Mercedes hơn hai tỷ đồng. Quỳnh Anh chia sẻ rằng, đây là sự nỗ lực và cố gắng của cả hai. Từ đây, Duy Mạnh và Quỳnh Anh chính thức ghi tên mình vào CLB Những người nổi tiếng sở hữu Mercedes.

Duy Mạnh cùng bạn gái Quỳnh Anh 'đập hộp' xế xịn hơn 2 tỷ đồng: 'Đây là sự cố gắng của cả hai' 1 

Duy Mạnh - Quỳnh Anh ở lễ bàn giao xe tại Hà Nội. 

Duy Mạnh - Quỳnh Anh ở lễ bàn giao xe tại Hà Nội.

Có mặt tại buổi lễ bàn giao, Duy Mạnh và Quỳnh Anh đều tỏ ra khá khiêm nhường, riêng Quỳnh Anh khá bẽn lẽn, ngại ngùng đứng nép sát bên cạnh Duy Mạnh.

Cận cảnh tài sản mới tậu của Duy Mạnh - Quỳnh Anh. 

Cận cảnh tài sản mới tậu của Duy Mạnh - Quỳnh Anh.

Trên mạng xã hội, nhiều bạn bè và người hâm mộ đã gửi những lời chúc mừng đến thành quả mới của cặp đôi.

- Duy Mạnh và Quỳnh Anh rất xứng đôi, yêu nhau là cùng nhau cố gắng có được mọi thứ. Chúc anh chị mãi hạnh phúc.

- Nhìn chị Quỳnh Anh dễ thương quá. Tự tậu được xế hộp xịn bằng chính đồng tiền mình kiếm được thì còn gì tự hào bằng.

- Ngưỡng mộ anh chị lắm. Chưa một lần khiến fans lo lắng vì tình cảm sứt mẻ, chỉ thấy những hạnh phúc mà ngọt ngào anh chị dành cho nhau.

Duy Mạnh 'đập hộp' chiếc Mercedes hơn 2 tỷ đồng. 

Duy Mạnh 'đập hộp' chiếc Mercedes hơn 2 tỷ đồng.

Duy Mạnh - Quỳnh Anh được đánh giá là cặp đôi hạnh phúc trong mắt người hâm mộ khi chưa một lần cãi cọ ầm ĩ hay đăng đàn cảm xúc buồn phiền về đối phương trên mạng xã hội. Dù bận rộn với lịch tập luyện và thi đấu dày đặc nhưng Duy Mạnh chưa một lần quên động viên, quà cáp tặng bạn gái vào những dịp đặc biệt.

Với những gì đã, đang thể hiện, Duy Mạnh - Quỳnh Anh xứng đáng với ngôi vị cặp đôi hạnh phúc nhất năm đúng không? Cùng chúc cho tình cảm của cặp đôi mãi êm đềm và hạnh phúc nhé!

Gia thế 'khủng' của Quỳnh Anh - bạn gái cầu thủ Duy Mạnh

Quỳnh Anh là con gái thứ hai của cựu chủ tịch CLB Sài Gòn - ông Nguyễn Giang Đông. Gia đình ông Đông hiện nay đang sở hữu một công ty thương mại, với ngành nghề kinh doanh chính là buôn bán ô tô, xe máy, kinh doanh phụ tùng và buôn bán thực phẩm, đồ uống. Chị gái ruột của Quỳnh Anh là vợ của tiền vệ Văn Quyết.

'Công chúa béo' Quỳnh Anh là sinh viên khoa Luật quốc tế, Học viện Ngoại giao. Trên trang cá nhân, Quỳnh Anh thường xuyên chia sẻ những thành tích học tập xuất sắc của mình ở trường, lớp khiến không ít người ngưỡng mộ.

Quỳnh Anh và Duy Mạnh yêu nhau hơn 3 năm và chưa một lần dính tin đồn cãi vã, chia tay. Trên trang cá nhân, Duy Mạnh để phần giới thiệu câu nói ngọt ngào: 'Yêu công chúa béo nhất trên đời'.

Ảnh: Xuân Hoàn 

Góp ý cho Tiin