Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ê-kip Kem Xôi TV 'khủng hoảng', Toàn béo suýt bị đuổi việc

'Sếp' Thanh Bi đã phải mở cuộc họp khẩn cấp để kiểm điểm sự chậm trễ của tất cả các thành viên trong ê-kip.

Buổi họp của nhóm ê-kip Kem Xôi đã diễn ra rất căng thẳng với sự tham gia của Thanh Bi, Toàn Béo, Sơn Sụt Sịt, Dũng Bô, Hồng Anh…

Với vai trò của một trưởng phòng, Thanh Bi đã rất bực bội, gay gắt với sự trậm chễ của các thành viên, nhất là Toàn Béo khi số lượng kịch bản gửi về chương trình rất ít, không đủ phát sóng 2 tập/tuần. Thậm chí, Thanh Bi còn cảnh cáo đuổi việc Toàn Béo vì anh chàng không hoàn thành đúng chỉ tiêu được giao.

 

Ê-kip Kem Xôi mở cuộc họp khẩn vì thiếu kịch bản.

Tuy nhiên, đây chỉ là tình huống hài thú vị trong Kem Xôi TV tập 33. Trong tập mới nhất này, khán giả sẽ được xem những clip hài… có thời lượng dài hơn thường lệ một chút với nhiều hình ảnh hậu trường thú vị.

Ở một tiểu phẩm khác với sự tham gia của Lin Lê, Toàn Béo, Thọ Vẩu và Sơn Sụt Sịt, khán giả sẽ bắt gặp tình huống lạ mà quen khi Toàn Béo về ra mắt bố vợ tương lai.

 

Toàn Béo, Lin Lê và Thọ Vẩu trong tiểu phẩm 'Trưởng phòng tán gái'

Trong tiểu phẩm, Lin Lê dắt Toàn Béo về ra mắt bố (Thọ Vẩu). Cũng như các ông bố khó tính khác, Thọ Vẩu tỏ ta rất khó chịu và chỉ cho phép con gái mình yêu những người có công việc ổn định, kinh tế tốt. Sau đó, ông lập tức thay đổi thái độ khi Lin Lê nói Toàn Béo đang là 'trưởng phòng' quản lý 30 – 40 nhân viên.

Điều bất ngờ xảy ra khi công an (Sơn Sụt Sịt) ập vào còng tay Toàn Béo ngay sau khi 'bố vợ' chuẩn bị gọi điện xin cưới.

Tập phát sóng mới nhất của Kem Xôi TV sẽ được phát sóng vào 20h tối nay (3/4).

 

Hình ảnh hậu trường trong tập mới nhất của Kem Xôi TV
 
Tập mới nhất của Kem Xôi TV sẽ được phát sóng vào lúc 20h ngày thứ 2 và thứ 5 hàng tuần trên kênh Youtube: Kem Xôi TV
 
Giúp Tiin sửa lỗi