Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ekip chương trình lên tiếng sau ồn ào host Khánh Vy nói về thủ dâm trong chương trình dạy tiếng Anh VTV7

Đại diện VTV7 khẳng định, vấn đề giới tính và tình dục không xấu, nó chỉ xấu khi bị nhìn nhận không rõ hoặc hiểu méo mó.

Trải qua 3 mùa phát sóng, Follow Us  - chương trình dạy học tiếng Anh thông qua các câu chuyện đời sống thường ngày của kênh VTV7 đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả.

Đặc biệt, với sự góp mặt của bộ đôi host Khánh Vy - Dustin Cheverier, người xem lại càng thích thú bởi Khánh Vy và Dustin Cheverier đều là các gương mặt hot teen và rất giỏi tiếng Anh.

Tuy nhiên, trong tập 15 mùa 3, Follow Us đã khiến cộng đồng mạng dấy lên nhiều tranh cãi khi để bộ đôi host đề cập đến những vấn đề nhạy cảm về khác biệt giới tính.

Khánh Vy hỏi Dustin Cheverier về việc thủ dâm

Khánh Vy hỏi Dustin Cheverier về việc thủ dâm

Ekip chương trình lên tiếng sau ồn ào host Khánh Vy nói về thủ dâm trong chương trình dạy tiếng Anh VTV7 1

Ekip chương trình lên tiếng sau ồn ào host Khánh Vy nói về thủ dâm trong chương trình dạy tiếng Anh VTV7 2 

Cụ thể, Dustin và Khánh Vy đã hỏi nhau những câu chuyện liên quan tới bao cao su và tần suất, mức độ thủ dâm. Khi Khánh Vy hỏi Dustin Cheverier 'Anh có thủ dâm nhiều không?', chàng 'soái tây' đáp lời 'Có chứ, tất nhiên rồi, gần như mỗi ngày'.

Tiếp đó Dustin hỏi lại người bạn đồng hành rằng 'Em có lẽ cũng làm rồi?'. Khánh Vy ngay lập tức khẳng định cô chưa từng thủ dâm và khuyên Dustin không nên thủ dâm quá nhiều, bởi như vậy sẽ ảnh hưởng xấu tới sức khỏe.

Sau khi được phát sóng, Follow Us tập 15 mùa 3 đã trở thành chủ đề 'nóng' được dân mạng quan tâm, bàn tán. Bên cạnh những ý kiến đồng tình với cách giáo dục thẳng thắn, cởi mở thì vẫn có nhiều khán giả cho rằng đội ngũ sản xuất không nên đưa nội dung nhạy cảm như vậy vào một chương trình giáo dục.

Đứng trước những tranh cãi và thắc mắc của khán giả, Dương An Nguyên - nhà sản xuất Follow Us đã chính thức lên tiếng.

Đại diện VTV7, anh An Nguyên cho biết, trước khi chương trình được lên sóng đã phải trải qua các vòng kiểm duyệt kỹ càng. Follow Us tập 15 mùa 3 với chủ đề 'Gender matters' tập trung nói về 1 số vấn đề liên quan đến giới tính và tình dục.

Mục đích là để cho người xem một số góc nhìn khác về chủ đề mà mọi người thường cho là nhạy cảm. Thông qua chương trình, khán giả cũng được học một số từ vựng, cách diễn đạt nội dung liên quan đến chủ đề này. Đây là một chủ đề không xấu, nó chỉ xấu và có nhiều hệ lụy liên quan khi bị nhìn nhận không rõ hoặc hiểu méo mó.

Clip: Follow Us tập 15 mùa 3

Giúp Tiin sửa lỗi