Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Em bé bán hoa mang vẻ đẹp lạ ở Hà Giang bất ngờ nổi khắp mạng xã hội

Không chỉ muốn lên Hà Giang ngắm tam giác mạch, các phượt thủ tới đây còn thi nhau chụp ảnh cùng em bé có nụ cười tươi như hoa ở dốc Thẩm Mã đang gây sốt mạng xã hội thời gian gần đây.

Những ngày qua, trên mạng xã hội và đặc biệt là các diễn đàn của cộng đồng mê phượt, nơi thu hút sự tham gia của nhiều bạn trẻ yêu thích du lịch đang tràn ngập những bức ảnh, video của một em bé bán hoa giữa khung cảnh thiên nhiên tuyệt vời tại vùng đất nơi địa đầu đất nước.

Em bé Hà Giang cười tươi như hoa đốn tim cư dân mạng. Video: Đỗ Hữu Linh.

Ngay khi xuất hiện, video đã nhận về hàng nghìn lượt bày tỏ cảm xúc, kèm theo đó là hàng trăm bình luận, chia sẻ. Ngoài việc trầm trồ trước ngoại hình đáng yêu của em gái, không ít người bày tỏ muốn một lần được đặt chân tới Hà Giang để trực tiếp chụp ảnh với bé gái dễ thương này.

Được biết, bé gái đứng bán hoa ở dốc Thẩm Mã, Hà Giang do chàng trai Đỗ Hữu Linh (Ninh Bình) chụp ảnh và quay lại rồi đăng tải lên các diễn đàn. Loạt khoảnh khắc trên được Hữu Linh ghi lại trong chuyến tham quan đến Hà Giang vào đầu tháng 10 vừa qua.

Em bé bán hoa mang vẻ đẹp lạ ở Hà Giang bất ngờ nổi khắp mạng xã hội 0 

Cô bé với nụ cười trong trẻo khiến ai cũng muốn chụp ảnh. Ảnh: Hữu Linh. 

Cô bé với nụ cười trong trẻo khiến ai cũng muốn chụp ảnh. Ảnh: Hữu Linh.

Gương mặt xinh xắn, đôi mắt to tròn cùng nụ cười tươi như hoa của em gái nhỏ đã khiến Linh cùng những người bạn của mình chú ý và xin chụp hình cùng.

'Bé cứ thấy ống kính là cười liền không có ngại gì đâu, chắc cũng do bé chụp nhiều rồi nên thế. Bé bán vòng kết từ hoa khoảng 20 nghìn/1 vòng. Vì lúc đấy đoàn mình đang vội nên qua dốc thẩm mã cho các bé kẹo với chụp mấy tấm ảnh thôi nên cũng không hỏi được nhiều thông tin của bé', Hữu Linh chia sẻ.

Khi đăng tải thông tin, chàng trai khá bất ngờ khi em bé này lại được nhiều khách du lịch biết đến và chụp ảnh cùng. Dưới bài đăng, bên cạnh những bức hình về cô bé, không ít người bày tỏ tình cảm: 'Bé xinh lắm luôn', 'Bé nhìn thấy ống kính là cười', 'Đi lên Hà Giang nhiều khi bắt gặp nhiều bé gái xinh như thiên thần vậy'…

Em bé bán hoa mang vẻ đẹp lạ ở Hà Giang bất ngờ nổi khắp mạng xã hội 2 

Em bé bán hoa mang vẻ đẹp lạ ở Hà Giang bất ngờ nổi khắp mạng xã hội 3 

Em bé bán hoa mang vẻ đẹp lạ ở Hà Giang bất ngờ nổi khắp mạng xã hội 4 

Em bé bán hoa mang vẻ đẹp lạ ở Hà Giang bất ngờ nổi khắp mạng xã hội 5 

Cô bé Hà Giang được rất nhiều khách du lịch chụp ảnh cùng. 

Cô bé Hà Giang được rất nhiều khách du lịch chụp ảnh cùng.

 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY

 

Giúp Tiin sửa lỗi