Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Facebook nhảy chữ tùm lum, dân tình bực dọc vì viết sai chính tả hoài

Người dùng Facebook ngày hôm nay liên tục kêu ca về tình trạng mạng xã hội lớn nhất thế giới này lại tiếp tục gặp trục trặc.

Facebook là trang mạng xã hội được nhiều người sử dụng nhất. Tuy nhiên, đây cũng là mạng xã hội gặp khá nhiều vấn đề và trục trặc.

Cư dân mạng kêu ca về facebook bị lỗi nhảy chữ. 

Cư dân mạng kêu ca về facebook bị lỗi nhảy chữ.

Bắt đầu từ sáng nay, nhiều người dùng kêu ca về việc Facebook gõ tiếng Việt liên tục bị lỗi và nhảy chữ tùm lum. 1 số tài khoản cho biết ban đầu họ tưởng mình đánh sai ký tự, xóa đi gõ lại, thậm chí còn tải mới bộ gõ tiếng Việt nhưng vẫn không khắc phục được. Đến khi nhắn với nhiều người đều gặp lỗi như vậy mới biết Facebook 'lại có vấn đề'.

Hoàng Anh bình luận: 'Từ sáng đến giờ gõ chữ sai hết, mà bình thường mình chẳng bị sai tí nào. Nhắn mà đứa nào cũng hỏi hôm nay làm sao mà sai ghê thế. Mình có muốn thế đâu cơ chứ'.

'Bực mình thật luôn, gõ sai hoài xong cứ phải gõ đi gõ lại. Facebook chả hiểu sao dạo này cứ hơi tí lại lỗi', tài khoản T.G cho hay.

Facebook nhảy chữ tùm lum, dân tình bực dọc vì viết sai chính tả hoài 1 

Facebook nhảy chữ tùm lum, dân tình bực dọc vì viết sai chính tả hoài 2 

Tin nhắn liên tục bị nhảy chữ. 

Tin nhắn liên tục bị nhảy chữ.

Tuy nhiên, nhiều dân mạng cũng phát hiện ra, lỗi gõ chữ sai này chỉ hiện ở những tin nhắn chat trên giao diện phía sau là bảng tin, còn nếu mở tab chat facebook riêng sẽ không gặp tình trạng này. Ngoài ra, lỗi sai chỉ xuất hiện ở trên máy tính còn điện thoại vẫn hoạt động bình thường.

'Mình không bị tình trạng này, có thể do mình mở Messages 1 tab riêng nên không bị. Mình toàn làm thế để chat cho tiện thôi', Bùi Tiến Minh bình luận.

'Điện thoại cũng không gặp lỗi này, chắc chỉ bị lỗi Facebook 1 lúc thôi, nhiều người báo cáo Facebook sẽ sửa và ngày mai lại hoạt động bình thường ấy mà', Thái Bình cho hay.

Thậm chí còn nhảy ra cả những thứ không liên quan. 

Thậm chí còn nhảy ra cả những thứ không liên quan.

Hiện tại, tình trạng này vẫn đang diễn ra và nhiều người phải dùng điện thoại nhắn tin thay vì dùng tab chat trên máy tính.

Giúp Tiin sửa lỗi