Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Fan boy Việt 'số đỏ' được Taylor Swift mời qua nhà chơi, tận tay nướng bánh cho ăn, lại còn ôm cực chặt thế này!

Taylor Swift

Không chỉ được Taylor Swift mời qua nhà chơi, anh chàng còn được thần tượng trao cho cái ôm vô cùng thân thiết

Bỏ qua những ồn ào tình ái, Taylor Swift nổi tiếng là nghệ sĩ thân thiện và hết mình vì người hâm mộ. Cô từng mời fan dự sinh nhật, đến thăm fan bị bệnh hay thậm chí là mua nhà tặng fan.

Mới đây, cộng đồng mạng lại tiếp tục được phen 'bấn loạn' khi một fan Việt Nam 'số đỏ' được Taylor Swift  mời về nhà trò chuyện, nướng bánh cho ăn lại còn ôm thắm thiết.

Fan boy Việt được Taylor Swift ôm chặt. 

Fan boy Việt được Taylor Swift ôm chặt.

Anh chàng may mắn có nickname Henry Leo (21 tuổi) hiện đang sinh sống và học tập tại California. Vốn thần tượng Taylor Swift đã lâu và thường ôm ấp ước mơ được gặp gỡ thần tượng Taylor Swift của mình.

Cuối cùng thì mong ước của Henry cũng đã trở thành hiện thực. Không chỉ là gặp gỡ 'bằng xương bằng thịt', anh chàng còn được Taylor Swift mời qua nhà nói chuyện riêng, nghe trước nhạc mới sắp phát hành. Thậm chí, tại đây, anh còn được nữ thần tượng của mình nướng bánh cho ăn.

Fan boy Việt 'số đỏ' được Taylor Swift mời qua nhà chơi, tận tay nướng bánh cho ăn, lại còn ôm cực chặt thế này! 1 

Henry khoe được Taylor nướng bánh cho ăn. 

Henry khoe được Taylor nướng bánh cho ăn.

Henry chia sẻ anh đã mất 2 năm trời để gây ấn tượng với Taylor Swift. Anh chàng tiết lộ: 'Xài các app như Twitter hay Tumblr thật nhiều. Sử dụng nhiều sẽ hiểu hơn văn hoá của Swiftie nói chung trên toàn thế giới và còn dễ gây chú ý với Taylor hơn nữa.'

Fan boy Việt 'số đỏ' được Taylor Swift mời qua nhà chơi, tận tay nướng bánh cho ăn, lại còn ôm cực chặt thế này! 3 

Henry từng được đi xem show diễn của Taylor và ngắm idol trong cự ly gần. 

Henry từng được đi xem show diễn của Taylor và ngắm idol trong cự ly gần.

Đáng chú ý là Henry còn được thần tượng của mình trao cho cái ôm vô cùng thân thiết. Đây hẳn là điều mà bất cứ fan nào cũng mong ước. Henry hào hứng chia sẻ: 'Khi nói chuyện riêng thì mình ôm chị tới 4 lần. Cái ôm của chị rất chắc và rất tuyệt vời. Taylor sẽ ko buông ra khi bạn chưa buông. Taylor biết mình là ai, tên gì, làm gì trên Twitter và bảo chị ấy rất biết ơn.'

Anh chàng cũng từng tham gia buổi 'Lover Secret Sessions' tại L.A. 

Anh chàng cũng từng tham gia buổi 'Lover Secret Sessions' tại L.A.

Ngay khi được chia sẻ, câu chuyện Henry may mắn được Taylor Swift mời qua nhà chơi khiến không ít người cảm thấy ngưỡng mộ xen lẫn ghen tỵ. Trên trang cá nhân, hình ảnh Henry tại nhà Taylor Swift đang được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Taylor Swift tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi