Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Fan Campuchia 'phát sốt' vì chiến thắng khó tin của đội nhà trước Timor-Leste

SEA Games 2017, Campuchia đã thua Timor-Leste 0-1. Hai năm sau, Campuchia không chỉ thắng lại đối thủ, mà còn thắng tới 5-0.

Fan Campuchia 'phát sốt' vì chiến thắng khó tin của đội nhà trước Timor-Leste 0

Chẳng thế mà NHM Campuchia vô cùng sung sướng về chiến thắng này. Trên trang fanpage Facebook của LĐBĐ Campuchia, hàng nghìn CĐV xứ Chùa tháp đã bày tỏ sự hưng phấn. Đã có hơn 32.000 người thể hiện cảm xúc yêu mến, ngạc nhiên, hơn 3000 bình luận và hơn 11.000 lượt chia sẻ trên thông báo chiến thắng của LĐBD Campuchia.

Fan Campuchia 'phát sốt' vì chiến thắng khó tin của đội nhà trước Timor-Leste 1

'Hôm nay tôi được dịp ăn mừng, nhảy múa sung sướng quá. Thật là một trận đấu tuyệt vời nhất lịch sử. Các cầu thủ đã chơi quá hay hôm nay. Xin cảm ơn cả đội đã làm việc chăm chỉ để cống hiến cho tổ quốc'.

'Không phải đội thắng mà khen, nhưng hôm nay chúng ta đã chơi quá tốt. Các cầu thủ đã tận dụng cơ hội rất tốt và họ thật sự chất lượng'.

'Thật sự chờ mong chúng ta đối đầu các địch thủ khác quá'.

'Thành quả hôm nay là sự trông đợi bao lâu rồi. Hôm nay chúng ta chơi như những chú bò hoang vậy, các cầu thủ đã làm rất tốt'.

'Thần tượng của tôi, các bạn đã làm quá quá tốt'.

'Thật là một kết quả gây sốc, đáng sợ quá, tuyệt vời Campuchia của tôi'.

Nhiều năm trở lại đây, Campuchia thúc đẩy thể thao, đặc biệt là bóng đá và người dân hưởng ứng rất nhiệt tình. Bóng đá Campuchia cũng có những tiến bộ rõ nét và có lẽ, không còn lâu nữa để đến lúc họ kiếm được một tấm vé dự Bán kết SEA Games.

Giúp Tiin sửa lỗi