Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Fan cứng Hanoi Buffaloes vượt ngàn km, vỡ òa trước chiến thắng ấn tượng của đội mình ngay trên sân khách

VBA 2019

Trước đó, anh chàng này còn lặn lội xuống tận Cần Thơ để được thưởng thức trận đấu giữa Cantho Catfish với Saigon Heat. Bởi ngoài việc là fan cứng của Hanoi Buffaloes, anh còn là fan chung của bóng rổ.

Khán đài Hochiminh City Wings trong trận đấu hôm qua (22/6) với Hanoi Buffaloes rất đông khán giả. Nếu trên sân, 'Trâu Thủ đô' thắng thế trước 'Anh hai Đại Bàng' thì ở khu vực khán đài, khán giả miền Nam gần như 'chiếm dụng' áp đảo tất cả các ghế.

Tại khu vực khán đài gần lan can, một giọng cổ vũ miền Bắc vang lên không ngừng, khác lạ và nổi bật giữa 'rừng' thanh âm miền Nam còn lại.

Fan cứng Hanoi Buffaloes vượt ngàn km, vỡ òa trước chiến thắng ấn tượng của đội mình ngay trên sân khách 0 

Dù khá lẻ loi nhưng cổ động viên này vẫn không ngại hò hét nhiệt tình ngay trên khán đài sân khách để cổ vũ cho Hanoi Buffaloes 

Dù khá lẻ loi nhưng cổ động viên này vẫn không ngại hò hét nhiệt tình ngay trên khán đài sân khách để cổ vũ cho Hanoi Buffaloes

Được biết, người hâm mộ này tên Nam (30 tuổi), anh là 'fan cứng' chính hiệu của đội bóng 'Trâu Thủ đô' khi đã theo chân đội bóng từ những ngày đầu thành lập đến nay. Ở khu vực miền Bắc, anh mua hẳn vé mùa và hầu như hiếm khi bỏ lỡ trận nào. 

Nam đã vượt ngàn km vào TP.HCM và ghé xem trận bóng rổ này. Trước đó, anh còn lặn lội xuống sận Cần Thơ để xem đội bóng Tây đô thi đấu. Bởi ngoài việc là fan riêng của Hanoi Buffaloes, anh còn là fan chung của bóng rổ.

Fan cứng Hanoi Buffaloes vượt ngàn km, vỡ òa trước chiến thắng ấn tượng của đội mình ngay trên sân khách 2 

Fan cứng Hanoi Buffaloes vượt ngàn km, vỡ òa trước chiến thắng ấn tượng của đội mình ngay trên sân khách 3

Nam cho biết, ngày còn là du học sinh, anh cũng từng thi đấu không chuyên trong trường học ở Phần Lan. Hiện Nam đã đi làm, khoảng thời gian hè, anh tận dụng 6 ngày nghỉ ít ỏi để dành riêng cho bóng rổ. Và dường như công sức của cổ động viên tâm huyết này đã được bù đắp, khi 'Trâu Thủ đô' có màn trình diễn không thể mãn nhãn hơn ngay trên sân khách, thẳng tay 'bẻ gãy cánh' của 'Anh hai Đại Bàng' với tỉ số áp đảo 98-67.

Nam hào hứng chia sẻ cảm xúc của bản thân sau màn tranh tài khó lường kia khép lại: 'Theo mình thấy đây là trận đấu bùng nổ nhất của Hanoi Buffaloes từ đầu giải đến giờ. Hà Nội vừa thay đổi ngoại binh sang Mike Bell, nên mình cảm nhận được sự đổi khác ở lối tấn công. Thật sự rất hạnh phúc khi trên sân khách mà lại ghi lại được tới 98 điểm như thế'.

Fan cứng Hanoi Buffaloes vượt ngàn km, vỡ òa trước chiến thắng ấn tượng của đội mình ngay trên sân khách 4 

Nam chụp ảnh kỉ niệm tại sân Hồ Xuân Hương sau khi trận đấu kết thúc  

Nam chụp ảnh kỉ niệm tại sân Hồ Xuân Hương sau khi trận đấu kết thúc 

Nam tiết lộ một chi tiết khá đặc biệt, Vincent Nguyen chính là cầu thủ yêu thích của anh tại VBA năm nay. Nếu những năm trước quen mắt với việc thấy Vincent ghi điểm trong màu áo của Hanoi Buffaloes thì năm nay, lại 'lạ lùng' hơn khi thấy cầu thủ này thi đấu ở vị trí đối thủ của đội bóng nhà.

Nam chia sẻ lựa chọn của bản thân trước tính huống 'khó đỡ' này: 'Nếu Hochiminh City Wings thi đấu với đội khác thì mình vẫn luôn ủng hộ Vincent, còn nếu Hochiminh City Wings đối đầu với Hanoi Buffaloes, thì mình sẽ chuyển sang cổ vũ cho đội bóng của mình'.

May mắn, Nam còn kịp có hẳn bức ảnh kỷ niệm cùng với cầu thủ Vincent ngay trên sân Hồ Xuân Hương 

May mắn, Nam còn kịp có hẳn bức ảnh kỷ niệm cùng với cầu thủ Vincent ngay trên sân Hồ Xuân Hương

 

 
Từ ngày 1.6.2019, Mocha phát sóng trực tiếp miễn phí data 3G/4G Viettel các trận đấu của VBA 2019. Tải ngay Mocha tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi