Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Fans 'cười ngất' khi Bùi Tiến Dũng tung clip hát cùng đồng đội 'cực lầy'

Mới đây, Bùi Tiến Dũng bất ngờ tung clip hát cùng đồng đội khiến người hâm mộ thích thú trước sự hài hước của các chàng trai.

Mới đây, hậu vệ Bùi Tiến Dũng khiến fans không khỏi 'cười lăn cười bò' trước màn ca hát đêm khuya. Cụ thể, anh chàng mang áo số 4 ĐT U23 Việt Nam đã đăng một clip hát hò cùng với các đồng đội trong CLB Viettel. Trong clip là 4 anh cầu thủ, người đàn, người gõ cajon, người hát... riêng Tiến Dũng là trùm khăn giả gái hát một cách điệu đà. Không những thế, các anh chàng cầu thủ còn trêu ghẹo nhau qua lại khiến người hâm mộ được một phen cười 'mệt nghỉ'.

 

Dù đăng vào lúc khá khuya (khoảng 11h đêm) nhưng ngay lập tức, video trên đã thu hút gần 20 nghìn lượt like, 2 nghìn lượt chia sẻ cùng rất nhiều bình luận bên dưới. Tất cả đều phải bó tay trước độ 'tưng tửng' nhưng cũng không kém phần đáng yêu của hậu vệ Bùi Tiến Dũng cùng các đồng đội.

Người hâm mộ đành chào thua trước sự lầy lội của Bùi Tiến Dũng và các đồng đội. 

Người hâm mộ đành chào thua trước sự lầy lội của Bùi Tiến Dũng và các đồng đội.

'Ối làng nước ơi! Anh Dũng sao lại thành ra thế này. Ai tìm hộ tôi cái miệng cái, cười không nhặt được miệng rồi.'

'Anh Dũng tém tém cái sự lầy lội lại dùm cái. Nam thần lạnh lùng của mị đâu rồi? Trả lại cho mị'.

'Dũng ơi chị tha thiết yêu cầu bữa sau có làm trò con bò gì thì đăng sớm sớm, đăng giờ này cười nhiều quá khỏi ngủ luôn rồi.'

'Mấy cái đứa này, đêm khuya làm chế cười té ghế.'

'Tối rồi, chúng mày có để cho chị ngủ không thế hả? Trời đã nóng mà còn cười như điên vậy thì ai mà ngủ được hả?' - Nhiều người hâm mộ bình luận.

Cầu thủ Duy Mạnh cũng không quên góp vui. 

Cầu thủ Duy Mạnh cũng không quên góp vui.
Giúp Tiin sửa lỗi