Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Fan cuồng' xăm hình Tuấn Hưng vào bắp chân và chia sẻ hài hước

'Bây giờ nếu tôi ra ngoài vào trời mưa, là có tới 3 người bị ướt', Tommy hóm hỉnh chia sẻ về hình xăm của mình.

Mới đây, trên trang cá nhân, ca sĩ Tuấn Hưng đã rất xúc động trước hành động của một khi xăm hình Tuấn Hưng và một người an hem của Tuấn Hưng lên bắp chân.  

Nam ca sĩ chia sẻ: 'Ai đã từng một lần xăm thì hiểu rõ mũi kim đâm vào thịt da nó cảm giác như thế nào? Mỗi lần xăm thì sẽ phải suy nghĩ kỹ, tìm hình có ý nghĩa với mình để xem đó là 1 kỷ niệm được lưu lại trên thân thể mãi mãi'.

 

Tuấn Hưng và một người anh em tên Mai Thế Tùng được xăm lên bắp chân của một fan.

'Cá nhân mình đã vẽ khá nhiều trên người nhưng cũng chưa bao giờ xăm chân dung của ai lên người cả. Hôm nay nhận được tấm ảnh này... mình vô cùng cảm xúc và thấy trân trọng 1 lần nữa về bạn đã xăm chân dung hai anh em lên người bạn. Không thể nói lên điều gì nữa vì quá xúc động'. 

Nhiều bạn bè, fan hâm mộ của Tuấn Hưng vào bày tỏ sự xúc động và chia sẻ niềm hạnh phúc với nam ca sĩ khi có được một người hâm mộ cuồng nhiệt đến vậy.

 

Một hình ảnh khác của hình xăm Tuấn Hưng và bạn trên bắp chân của thợ xăm tại Nha Trang.

Liên hệ với Tuấn Hưng, nam ca sĩ cho biết mình đang đi diễn cùng các đàn em và học trò tại nhiều tiểu bang của Mỹ thì nhận được hình ảnh chụp hình xăm từ một người bạn.

Anh thực sự xúc động khi có những fan hâm mộ sẵn sàng chịu đau để lưu dấu lại hình ảnh Tuấn Hưng trên cơ thể.

 

Một fan hâm mộ từng xăm Tuấn Hưng lên ngực trái

Trong khi đó, được biết fan xăm hình Tuấn Hưng và một người anh em của Tuấn Hưng lên bắp chân có tên là Tommy - một người chuyên làm nghề xăm hình tại thành phố Nha Trang.

Tommy cho biết, mình hâm mộ Tuấn Hưng và một người bạn của Tuấn Hưng đã lâu nên quyết định xăm nó lên bắp chân. 'Bây giờ nếu tôi ra ngoài vào trời mưa, là có tới 3 người bị ướt', Tommy hóm hỉnh chia sẻ về hình xăm của mình.

 

Tuấn Hưng là một người đam mê xăm hình.

Đây không phải lần đầu Tuấn Hưng được fan xăm hình làm kỉ niệm. Trước đó, có ít nhất hai người khác từng xăm hình và bài hát của Tuấn Hưng lên cơ thể.

Trước Tuấn Hưng, fan Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Ngọc Hà cũng từng xăm hình, lời bát hát của thần tượng lên cơ thể. Bên cạnh những lời khen ngợi, chia sẻ thì những khán giả này cũng nhận được những ý kiến trái chiều vì 'quá cuồng' thần tượng.

Giúp Tiin sửa lỗi