Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Phát hiện bất ngờ: Quế Ngọc Hải là fan cuồng chính hiệu của đàn em Xuân Trường

Mới đây, fan hâm mộ đã phát hiện được một bí mật 'động trời' của Quế Ngọc Hải đó là: anh chàng chính là một fan cứng của Xuân Trường.

Trên sân bóng, Ngọc Hải được coi là tiền bối và còn là đồng nghiệp của Xuân Trường, tuy nhiên rời bỏ chiếc áo thi đấu thì mọi chuyện lại khác hẳn. Các fan hâm mộ gần đây phát hiện ra một bí mật đó là: anh chàng đội phó của đội tuyển Quốc gia Việt Nam là một fan cuồng chính hiệu của Xuân Trường từ trước khi có cơ hội đá cùng nhau trong giải AFF Cup 2018 lần này.

Đoạn clip được fan 'đào mộ' cho thấy tình cảm của Quế Hải dành cho Xuân Trường

Lùng sục trên facebook của Quế Hải đợt đội tuyển U23 đi thi đấu tại Thường Châu, người hâm mộ phát hiện được một đoạn clip quay lại anh chàng cùng một vài người anh em xem và cùng nhau cổ vũ cho đội tuyển U23. Điều thú vị là anh chàng còn mặc nguyên chiếc áo số 6 và có tên Lương Xuân Trường ở sau để cổ vũ. Ngay sau khi Việt Nam ghi bản, Quế Hải còn cởi áo và hôn rất nồng nhiệt vào chiếc áo mang tên Xuân Trường.

Quế Hải cổ vũ U23 và Xuân Trường cùng hội anh em cây khế

Quế Hải cổ vũ U23 và Xuân Trường cùng hội anh em cây khế

Chưa dừng lại ở đó, Quế Hải còn truyền tình cảm hâm mộ Xuân Trường của mình cho cô con gái nhỏ Sunny bằng cách đắp áo của Xuân Trường cho cô bé và chụp ảnh lại. Chưa kể trong bài viết anh chàng còn kèm theo hastag cực đáng yêu #XTcomeback (Xuân Trường đã trở lại). Nhiều fan hâm mộ đã không khỏi phì cười vì độ cuồng nhiệt hết cỡ của Quế Hải dành cho người anh em Xuân Trường.

Sunny - con gái của Ngọc Hải cũng được bố truyền tình yêu với Xuân Trường từ nhỏ

Sunny - con gái của Ngọc Hải cũng được bố truyền tình yêu với Xuân Trường từ nhỏ

Không những thế, Quế Ngọc Hải còn thường xuyên đăng status 'thả thính' cực đáng yêu với Xuân Trường. Có lẽ như để đáp lại tình cảm của 'fanboy cuồng nhiệt' và đăc biệt này nên Xuân Trường cũng trả lời nhiệt tình không kém. Tình cảm của hai cầu thủ này có vẻ rất khăng khít đặc biệt sau khi cùng nhau giành chức vô địch AFF Cup 2018.

Phát hiện bất ngờ: Quế Ngọc Hải là fan cuồng chính hiệu của đàn em Xuân Trường 2

Quế Hải và Xuân Trường thường xuyên 'thả thính' qua lại trên facebook cá nhân

Quế Hải và Xuân Trường thường xuyên 'thả thính' qua lại trên facebook cá nhân

Với những dấu hiệu này, các fan hâm mộ đều khẳng định rằng Quế Ngọc Hải hoàn toàn có thể trưởng fanclub mẫn cán của những người yêu mến Xuân Trường. Đặc biệt, cả hai cùng có tên trong giải Asian Cup 2019 sắp tới sẽ là cơ hội để nhiều fan soi thêm nhiều câu chuyện thú vị giữa cặp đôi fanboy - cầu thủ này.

Góp ý cho Tiin