Fan hâm mộ đòi đổi Thiên An giờ lại tẩy chay Misthy, quản lý Jack và K-ICM lên tiếng: 'Sao mới vừa lòng?'

'Trước khi bấm máy thì yêu cầu tẩy chay không cho Thiên An đóng với Jack, đòi đổi bằng được diễn viên, giờ đưa Misthy vào lại so sánh không bằng Thiên An' - Cô Hà, quản lý của bộ đôi trăm triệu views lên tiếng.

09/10/2019 11:10

Sau khi MV Em gì ơi lên sóng với sự xuất hiện của Misthy, fan hâm mộ của Jack và K-ICM đã có nhiều ý kiến trái chiều về diễn xuất của Hot Streamer. 

Nhiều người cho rằng phong cách của Misthy không hợp với MV này. Thậm chí còn so sánh Misthy với Thiên An - diễn viên ruột trong các MV của K-ICM và Jack trước đó. Việc để lại nhiều bình luận chê bài Misthy dưới MV, dưới các bài đăng của cặp đôi và cả trang cá nhân của cô nàng khiến cô Tạ Hà - quản lý của K-ICM và Jack bức xúc. 

Misthy nhận nhiều lời khen chê trái chiều khi làm nữ chính ngôn tình trong MV của Jack và K-ICM Misthy nhận nhiều lời khen chê trái chiều khi làm nữ chính ngôn tình trong MV của Jack và K-ICM 

Misthy nhận nhiều lời khen chê trái chiều khi làm nữ chính ngôn tình trong MV của Jack và K-ICM

Mới đây, cô đã đăng một dòng trạng thái dài thể hiện sự bức xúc về điều này:

'Cô yêu cầu mọi người không được có những lời thiếu văn minh với Misthy nhé. Cũng vì fan mà Jack và Khánh (JK) phải mời Misthy đóng MV chung mà mời đâu có dễ. Công ty của Misthy phải dàn xếp thời gian gắt lắm mới có được 3 ngày cho cô ấy đóng chung với JK. Giờ cô ấy đóng quá dễ thương mọi người lại nói này nói kia cô ấy. 

Trước khi bấm máy thì yêu cầu tẩy chay không cho Thiên An đóng với J, yêu cầu đổi bằng được diễn viên, giờ đưa Misthy vào thì lại so sánh Misthy không bằng Thiên An...
Mọi người có nghĩ cho JK không vậy?

Sao với vừa lòng các người?'

Bài đăng của cô Tạ Hà nhận nhiều ý kiến đồng tình  

Bài đăng của cô Tạ Hà nhận nhiều ý kiến đồng tình 

Quản lý của Jack và K-ICM cũng nhắn nhủ: 'Nếu còn ai so sánh hay chửi Misthy thì sẽ bị kích ra khỏi group fan'.

K-ICM cũng đã lên tiếng về điều này, anh chàng viết: 'Cả mình và Jack đều thấy có lỗi khi mời Misthy đóng mà cô ấy lại nhận được những lời không hay ho gì'.

Jack và K-ICM đều buồn và thấy có lỗi với Misthy 

Jack và K-ICM đều buồn và thấy có lỗi với Misthy

Là nhân vật chính trong câu chuyện, Misthy vẫn không hề lên tiếng về sự việc này. Có lẽ do nhận nhiều đả kích nên cô nàng chỉ đăng 2 bài liên quan đến MV Em gì ơi trên trang cá nhân mà thôi.

Theo Kiên Nas/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều