#Shark Tank - Thương vụ bạc tỉ mùa 3

Fan 'nháo nhào' khi Shark Dũng bắt tay với Sơn Tùng M-TP trong dự án mới?

Thông tin này khiến người hâm mộ Shark Dũng và cả chàng ca sĩ gốc Thái Bình đứng ngồi không yên.

25/11/2019 09:52

Xuất hiện trong chương trình Shark Tank mùa 2 và 3, Shark Dũng hay còn được khán giả gọi là Shark Dzung Nguyễn (tên thật là Nguyễn Mạnh Dũng, sinh năm 1980, quê gốc ở Nghệ An) là một gương mặt mới nhưng lại chiếm được tình cảm của đông đảo khán giả, thậm chí nhiều người còn bày tỏ xem chương trình vì có sự tham gia của anh, đề nghị đổi tên Thương vụ bạc tỷ thành 'Vì Shark Dũng mà đến'. 

Hiện tại, Shark Dũng đang nắm giữ vị trí Giám đốc quỹ đầu tư CyberAgent Việt Nam - Thái Lan, đồng sáng lập và là cổ đông của nhiều ứng dụng nổi tiếng như Tiki, Vatgia, Foody, Jamja, NhacCuaTui, Batdongsan, Vicare, Jupviec, Topica, Vexere, CleverAds và Luxstay…

Mới đây, 'vị cá mập' này làm quả 'chơi lớn' khi mời nam ca sĩ nổi tiếng Sơn Tùng M-TP tham dự vào dự án Luxstay (dịch vụ chia sẻ căn hộ, phòng ở) đã được đầu tư 6 triệu USD từ Shark Hưng, Shark Thủy và Shark Việt trong chương trình Shark Tank Việt Nam. Điều này biến Luxstay thành thương vụ có cam kết rót vốn lớn nhất trong lịch sử Thương vụ bạc tỷ tính đến thời điểm hiện tại.

Shark Dũng 'nhá hàng' màn hợp tác với Sơn Tùng M-TP. 

Shark Dũng 'nhá hàng' màn hợp tác với Sơn Tùng M-TP.

Trên trang cá nhân của Duzng Nguyễn, vị shark này đã đưa ra thông báo: 'Cũng hơn 2 tuần Facebook không đăng gì vì quanh đi quẩn lại toàn đăng tin về sờ tát úp. Đến hẹn lại lên, tuần sau sẽ có mặt ở SG để dự sự kiện của sờ tát úp'.

Shark Dũng còn 'nhá hàng' dân mạng bằng bức ảnh 'Lễ ký kết đầu tư và hợp tác chiến lược Luxstay' với sự hợp tác cùng Shark Hưng và công ty M-TP Entertainment vào ngày 29/11 tới. Chưa hết, 'vị cá mập' còn gắn thẻ Sơn Tùng M-TP cùng việc đang nghe 'Hãy trao cho anh' khiến mọi người thích thú.

Mọi người háo hức bởi sự kết hợp của ông chủ dự án Luxstay và nam ca sĩ nổi tiếng nhất nhì showbiz. 

Mọi người háo hức bởi sự kết hợp của ông chủ dự án Luxstay và nam ca sĩ nổi tiếng nhất nhì showbiz.

Bài viết của Shark Dũng nhanh chóng nhận được gần 2 nghìn lượt thích và bình luận. Việc Shark Dũng hợp tác với Sơn Tùng khiến dân mạng đồn đoán, rất có thể nam ca sĩ gốc Thái Bình sẽ tham gia quảng cáo cho chiến dịch của Luxstay trong thời gian tới, hoặc anh chàng sẽ rót vốn đầu tư vào dự án của Shark Dũng.

Không ít người cho rằng Sơn Tùng sẽ tham gia cùng với Shark Dũng với tư cách là nhà đầu tư. 

Không ít người cho rằng Sơn Tùng sẽ tham gia cùng với Shark Dũng với tư cách là nhà đầu tư.

Các fan của Shark Dũng và Shark Hưng trong Thương vụ bạc tỷ và Sơn Tùng M-TP chắc chắn sẽ nóng lòng chờ đón sự kiện hợp tác này, cùng đón chờ thêm nhé!

Theo Vũ Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều