Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Fan nhí 9 tuổi một mình ra phố đi bộ cổ vũ đội tuyển Việt Nam chiến thắng

Tự nhận mình là fan cuồng đội tuyển bóng đá Việt Nam, cậu bé này chưa bỏ qua một trận bóng nào của các idol.

Đến thời điểm này, không khí cổ vũ cho đội tuyển bóng đá Việt Nam trước đội tuyển nhiều duyên nợ Thái Lan trong khuôn khổ giải King's Cup 2019 đã rất nóng, nhiều điạ điểm đã dựng màn hình LED cỡ lớn, phục vụ nhu cầu xem bóng của nhân dân.

Fan nhí 9 tuổi một mình ra phố đi bộ cổ vũ đội tuyển Việt Nam chiến thắng 0 

Không khí chuẩn bị từ quê nhà đã sẵn sàng cháy cùng đội tuyển. 

Không khí chuẩn bị từ quê nhà đã sẵn sàng cháy cùng đội tuyển.

Ngay từ rất sớm, tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, người dân thành phố đã bắt đầu cùng nhau ra điểm chiếu trực tiếp với mong muốn theo dõi, tiếp lửa tinh thần cho các cầu thủ thi đầu trên đất bạn. Trong đó, hình ảnh một cậu bé đi một mình, đầu đội băng rôn với cái dấu tay ‘number one' khiến nhiều người thích thú.

Bé Phúc Tuấn 9 tuổi. 

Bé Phúc Tuấn 9 tuổi.

Cậu nhóc tỏ ra tự tin, không hề e ngại khi đi một mình. 

Cậu nhóc tỏ ra tự tin, không hề e ngại khi đi một mình.

Fan nhí 9 tuổi một mình ra phố đi bộ cổ vũ đội tuyển Việt Nam chiến thắng 4 

Phúc Tuấn vui vẻ chia sẻ: ‘Nhà con ở gần đây nên mỗi khi có màn hình máy chiếu là con lại ra xem, không cần phải có bố mẹ đi cùng'.

Tuấn còn khoe mình là fan của bóng đá Việt Nam và cầu thủ Quang Hải là idol yêu thích nhất của cậu bé: ‘Những trận gần đây của đội tuyển nước mình con đều xem hết, chưa bỏ qua trận nào cả'. 

Trò chuyện xong với phóng viên, Phúc Tuấn lại háo hức chạy về phía màn hình, hoà với dòng người đang mong chờ màn trình diễn của thầy trò HLV Park Hang-seo.T

Trước thềm trận đấu trên sân Thunder Castle, người Thái đã sẵn sàng, cầu thủ của chúng ta cũng đã sẵn sàng cống hiến cho khán giả một trận đấu mãn nhãn.

Ảnh: Châu Tuấn

Giúp Tiin sửa lỗi