Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Fan thích thú khi thấy bé Sa giống Sơn Tùng M-TP lúc nhỏ đến 80%

Sơn Tùng M-TP

Nhìn thoáng qua cũng đủ thấy bé Sa rất giống Sơn Tùng M-TP lúc nhỏ. Nếu không phải người nổi tiếng có khi mọi người còn tưởng là hai anh em.

Bé SaSơn Tùng M-TP là 2 cái tên đã quá quen thuộc với người dân Việt Nam. Nếu như Sa được mọi người yêu mến nhờ sự đáng yêu, hài hước trong từng vlog của mẹ Quỳnh Trần JP thì Sơn Tùng lại chiếm cảm tình từ người hâm mộ bởi khuôn mặt điển trai cùng tài năng ca hát cực đỉnh.

Bé Sa 

Bé Sa

Sơn Tùng M-TP 

Sơn Tùng M-TP

Và khi 'gương mặt giải trí nhí' bất chợt được nhận ra là giống nam ca sĩ nổi tiếng lúc bé đến 80% thì khỏi phải nói dân tình xốn xang, thích thú như thế nào.

Ngay khi Sơn Tùng M-TP chia sẻ hình ảnh anh chàng thời nhỏ, cư dân mạng đã ráo riết inbox cho Quỳnh Trần JP về sự giống nhau 'không hề nhẹ' giữa bé Sa và 'chú Tùng'.

'Chú Tùng' lúc nhỏ (trái) và bé Sa (phải) giống nhau quá phải không nào?  

'Chú Tùng' lúc nhỏ (trái) và bé Sa (phải) giống nhau quá phải không nào?

Ai nấy đều hi vọng rằng mai kia khôn lớn, con trai Youtuber nổi tiếng sẽ 'làm nên chuyện' giống như Sơn Tùng M-TP hiện giờ.

Đáp lại thiện chí của người hâm mộ, mẹ bé Sa gửi lời cảm ơn: 'Cám ơn các bạn đã nói 2 chú cháu giống nhau, tuy nhiên hơi khác kiểu tóc và nọng, chú Tùng thì rất giỏi và đẹp trai rồi'.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Sơn Tùng M-TP tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi