Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Có một Xuân Trường như 'lột xác' sau mấy ngày sang Thái: Diện đồ hoa, thoải mái 'bung lụa' khi mặc quần lót của phụ nữ

Trái với vẻ điềm tĩnh lúc trước, từ khi sang Thái Lan, Lương Xuân Trường như được 'bung lụa', anh thoải mái tham gia các hoạt động 'lầy lội' của CLB mới khiến fan ngỡ ngàng.

Nhắc tới Lương Xuân Trường, người hâm mộ sẽ nghĩ ngay tới chàng đội trưởng đầy trách nhiệm của đội tuyển Việt Nam. Sự quan tâm ấm áp dành cho đồng đội và vẻ ngoài điềm tĩnh, nghiêm túc của anh luôn khiến fan 'phát sốt'. Thế nhưng, từ khi đầu quân cho CLB Buriram United, Trường Híp ngày nào đã thay đổi 180 độ.

Xuân Trường soái ca trong lòng fan

Xuân Trường soái ca trong lòng fan

Theo đó, Xuân Trường gia nhập đội bóng hàng đầu Thái League vào thời điểm diễn ra ngày hội Icebreaker 2019. Đây là hoạt động thường niên của CLB Buriram United với ý nghĩa xóa tan khoảng cách, gắn kết các thành viên trong đội bóng. Các cầu thủ được yêu cầu tham gia các trò chơi đặc biệt, rèn luyện tính kỷ luật, sức chịu đựng và sự đoàn kết.

Đúng tính chất của hoạt động, Xuân Trường như được bùng nổ hết mình. Không còn vẻ điềm tĩnh như xưa, Xuân Trường tại Thái Lan đã trở thành chàng trai tinh nghịch đúng nghĩa, không chịu thua ở bất kỳ trò chơi nào với đồng đội.

Có một Xuân Trường như 'lột xác' sau mấy ngày sang Thái: Diện đồ hoa, thoải mái 'bung lụa' khi mặc quần lót của phụ nữ 1

Có một Xuân Trường như 'lột xác' sau mấy ngày sang Thái: Diện đồ hoa, thoải mái 'bung lụa' khi mặc quần lót của phụ nữ 2

Xuân Trường nhiệt tình tham gia các hoạt động

Xuân Trường nhiệt tình tham gia các hoạt động

Anh chàng không ngần ngại diện trang phục của chàng 'người nhện thắm lụa' đeo chiếc mặt nạ, mặc bên ngoài đồ lót sặc sỡ của phụ nữ. Chưa hết, anh còn nhảy nhót điệu nghệ trong lễ hội của CLB mới.

Xuân Trường hóa thân thành chàng 'người nhện thắm lụa'

Xuân Trường hóa thân thành chàng 'người nhện thắm lụa'

Anh chàng thoải mái thể hiện trong đêm nhạc giao lưu của CLB

Anh chàng thoải mái thể hiện trong đêm nhạc giao lưu của CLB

Xuân Trường như được sống hết mình nhưng fan Việt vẫn phần nào chưa thích ứng được với sự thay đổi hình tượng của nam cầu thủ. Thậm chí, có cư dân mạng còn muốn lập hội qua Thái Lan đòi lại một Xuân Trường nghiêm chỉnh, chuẩn men trước đây.

Hàng loạt cư dân mạng không ngần ngại để lại bình luận: 'Anh là ai em không biết, anh đi ra đi. Ai đó đánh tao tỉnh đi, trời ạ. Cái gì đang diễn ra thế này...', 'Anh híp ngày nào của tui đâu, ai làm anh ấy tỉnh dậy đi',...

Cư dân mạng đòi lập team qua Thái đòi lại 'soái ca' Xuân Trường

Cư dân mạng đòi lập team qua Thái đòi lại 'soái ca' Xuân Trường

Tuy nhiên, fan yên tâm nhé, những hoạt động của CLB Buriram United có vẻ đã thực sự giúp Xuân Trường vượt qua giới hạn của bản thân. Đây chỉ là một Xuân Trường chơi hết mình trong các hoạt động đồng đội, còn trong các trận đấu, nam cầu thủ vẫn là một chàng trai ấm áp, đầy chuẩn mực của fan.

Giúp Tiin sửa lỗi