Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Giờ mới biết: Phan Văn Đức thích nấu ăn, tự tay làm bữa cơm cuối năm đãi gia đình

Văn Đức bí mật làm một mâm cơm ấm cúng, tươm tất gồm các món như thịt luộc, trứng chiên, sườn xào chua ngọt,... để tạo bất ngờ cho bà và mẹ.

Giống như bao bạn trẻ Việt khi được nghỉ Tết, cầu thủ Phan Văn Đức cũng tranh thủ giúp đỡ mẹ làm việc nhà trong những ngày cuối năm bằng cách vào bếp nấu cơm.

Trở về tổ ấm nhỏ sau nhiều ngày đi thi đấu xa, Văn Đức bí mật đi chợ mua thực phẩm sau đó tự tay chế biến đồ ăn nhằm tạo bất ngờ cho bà và mẹ. Các món mà chàng cầu thủ trổ tài tuy không quá khó làm như trứng chiên, sườn xào chua ngọt, thịt luộc,... nhưng nhìn cách anh chàng thể hiện và bài trí món ăn trên mâm để tạo thành một mâm cơm đẹp mắt, tươm tất và ấm cúng, nhiều người không khỏi thốt lên 'Văn Đức nấu ăn khéo quá!'.

Đức 'Cọt' đích thân đi chợ mua thực phẩm

Đức 'Cọt' đích thân đi chợ mua thực phẩm

Sau đó về nhà tự tay nấu ăn để tạo bất ngờ cho bà và mẹ

Sau đó về nhà tự tay nấu ăn để tạo bất ngờ cho bà và mẹ

Mâm cơm tươm tất, ấm cúng do chàng cầu thủ trổ tài

Mâm cơm tươm tất, ấm cúng do chàng cầu thủ trổ tài

Không chỉ fans 'xuýt xoa' kêu 'thèm' vì bị kích thích vị giác qua màn ảnh, mẹ và bà của chàng cầu thủ cũng gật gù khen ngon ngay khi vừa nếm thử miếng sườn đầu tiên. Đoạn clip Văn Đức nấu ăn nhanh chóng nhận được hàng trăm nghìn lượt xem chỉ sau ít giờ xuất hiện trên mạng xã hội. Rất nhiều bạn nữ đã bị anh chàng 'đốn tim' trước màn vào bếp ngày cận Tết.

'Trời ơi giỏi quá vậy trời! Nhìn ngon khủng khiếp ý... Em cũng chỉ ước người ấy của em được một phần mười của anh là 'ok' rồi. Trên đời này sao có người vừa đẹp trai, nấu ăn được, đá bóng giỏi nữa chứ. Chắc em sẽ rất ghen tị với vợ tương lai của anh đấy', một fan nữ bình luận.

Bạn H.B khen ngợi: 'Người đàn ông trông tuyệt vời nhất là khi anh ta dành cả chân thành tình cảm trong căn bếp. Phan Văn Đức là chàng trai quá ấm áp tuyệt vời'.

Tài khoản H.M khẳng định: 'Đẹp trai, đá bóng giỏi, đảm đang... Một người đàn ông hoàn hảo. Chàng trai trong mơ của các cô gái đây rồi'.

Clip Văn Đức vào bếp

 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY

 

Giúp Tiin sửa lỗi