Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Fans U23 phẫn nộ, chê bạn gái tin đồn Xuân Trường ‘kém sang’

'Nghỉ bóng đá lập nhóm nhạc đi', 'Các em gửi bao nhiêu quà thì chỉ báu chị thôi'… là những gì N.G đã viết trong các bức ảnh quà của người hâm mộ gửi tặng Xuân Trường khiến cộng đồng fan U23 Việt Nam phẫn nộ.

Là một trong những cầu thủ nổi tiếng của đội tuyển U23 Việt Nam – Lương Xuân Trường luôn được người hâm mộ bóng đá yêu mến và biết tới với hình ảnh người đội trưởng có tâm, một chàng trai sống tình cảm và một 'crush quốc dân' sở hữu đôi mắt híp đầy đáng yêu mỗi khi cười.

Chính vì vậy, những thông tin về Xuân Trường luôn được mọi người quan tâm, đặc biệt là chuyện đời tư giữa anh và người bạn gái tin đồn – N.G (sinh viên trường Đại học RMIT, sống tại Hà Nội).

N.G – bạn gái tin đồn của Lương Xuân Trường. 

N.G – bạn gái tin đồn của Lương Xuân Trường.

Dù chàng cầu thủ vẫn chưa lên tiếng xác nhận nhưng thông qua những suy đoán về quần áo, phụ kiện cũng như dáng người trong các bức ảnh giấu mặt, nhiều người tin Xuân Trường và cô gái xinh đẹp này là một cặp và sẵn sàng ủng hộ chuyện tình cảm của cặp đôi.

Fans U23 phẫn nộ, chê bạn gái tin đồn Xuân Trường ‘kém sang’ 1

Những bức ảnh khiến nhiều người tin N.G và Xuân Trường là một cặp 

Những bức ảnh khiến nhiều người tin N.G và Xuân Trường là một cặp

Tuy nhiên mới đây, bạn gái tin đồn của Xuân Trường đã khiến những người hâm mộ chàng cầu thủ trở nên phẫn nộ khi đăng ảnh quà fan gửi tặng anh chàng bằng những câu nói, thái độ thiếu tôn trọng.

Người hâm mộ vô cùng phẫn nộ trước hành động của N.G 

Người hâm mộ vô cùng phẫn nộ trước hành động của N.G

Cụ thể, N.G đăng tải lên Instagram cá nhân 4 bức ảnh, trong đó có một ảnh chụp các túi quà, ảnh chụp hộp bánh, ảnh mặt nạ đắp mặt và ảnh 'poster' in hình Xuân Trường. Ở ảnh chụp túi quà, cô gái trẻ viết 'Các em gửi bao nhiêu quà thì chỉ báu chị thôi'.

Với bức ảnh hộp bánh có giấy chi chú của fan 'Anh cho cả đội ăn với nhé. Yêu các anh', N.G viết đáp trả 'Chị ăn hộ được'. Đặc biệt, trong bức ảnh chụp 'poster' in hình Xuân Trường, N.G đã viết 'Nghỉ bóng đá lập nhóm nhạc đi''.

Fans U23 phẫn nộ, chê bạn gái tin đồn Xuân Trường ‘kém sang’ 4

Những bức ảnh N.G đăng tải trên Instagram. 

Những bức ảnh N.G đăng tải trên Instagram.

Ngay sau khi những bức ảnh trên xuất hiện trên mạng xã hội, rất nhiều người hâm mộ đã lên tiếng chỉ trích, phản đối gay gắt hành động này của N.G.

'Không đi đá bóng thì đừng hòng ngồi đấy mà ăn bánh và nhận mặt nạ của chúng tôi', 'Kém sang thật sự', 'Vô duyên quá'… là những bình luận cư dân mạng gửi tới cô gái trẻ. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng, hành động này của N.G sẽ vô tình khiến Xuân Trường mất đi lượng fan lớn.

Hiện tại, N.G đã khóa tài khoản Instagram và giữ im lặng trước 'cơn bão' dư luận.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi