Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nhóm hài FAP TV đạt 10 triệu lượt đăng ký, sở hữu nút kim cương đầu tiên của Youtube tại Việt Nam

Hơn 5 năm 7 tháng hoạt động với 423 video phát hành, mang về gần 4 tỷ lượt xem, FAP TV cuối cùng đã đạt 10.000.000 lượt đăng ký kênh và trở thành kênh Youtube đầu tiên của Việt nam sở hữu nút kim cương.

Nút Play Youtube - là cách mà Youtube vinh danh những kênh nội dung phổ biến nhất trên trang chia sẻ video trực tuyến lớn nhất Thế giới này. Theo đó, khi một kênh Youtube chạm một cột mốc số lượng người theo dõi nhất định, chủ nhân của kênh Youtube này sẽ nhận được một nút Play.

Hiện nay, YouTube có bốn loại nút Play là bạc, vàng, kim cương và ruby dành cho mốc số lượng người theo dõi kênh YouTube lần lượt là 100.000 người, 1.000.000 người, 10.000.000 người và 50.000.000 người.

Nút kim cương danh giá của Youtube. 

Nút kim cương danh giá của Youtube.

Ở thế giới, những tài khoản nhận được giải thưởng danh giá này của Youtube có thể kể đến PewDiePie - sở hữu nút Ruby Play Button, Rihanna, Katy Perry, Taylor Swift…

Mới đây, nhóm hài FAP TV được thành lập vào năm 2014 với các thành viên chủ chốt như Thái Vũ, Vinh Râu, Ribi Sachi, Huỳnh Phương... đã chính thức xác nhận sở hữu nút kim cương Youtube với 10 triệu lượt đăng ký. Đây chính là một trong những thành tựu đáng tự hào của người Việt Nam.

Team FAP TV trở thành kênh youtube Việt Nam đạt 10 triệu lượt đăng ký. 

Team FAP TV trở thành kênh youtube Việt Nam đạt 10 triệu lượt đăng ký.

Cái tên nhóm FAP TV được các bạn leader giải thích rằng vì lúc thành lập các bạn đều FA nên nhóm đã nghĩ ra một cái tên khá đa nghĩa, đó là FAP, có thể viết tắt từ Forever Alone People hoặc Funny Action Program.

Kênh Youtube của FAP TV có lượt xem 'khủng'. 

Kênh Youtube của FAP TV có lượt xem 'khủng'.

Hiện tại sau hơn 5 năm duy trì, FAP TV có khoảng hơn 54 thành viên, phát triển thêm rất nhiều người so với con số ít ỏi ban đầu.

Giúp Tiin sửa lỗi