Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Flores muốn thử tài, Johnny Trí Nguyễn lỡ hẹn vì... ngủ quên

Không có cuộc so tài nào diễn ra khi Flores và Johnny Trí Nguyễn gặp nhau vào buổi tối 27/2. Hai nhân vật chỉ dành thời gian để chia sẻ về võ thuật và cuộc sống của nhau.

Vào lúc 15h00 ngày 27/2, Flores đã có mặt tại võ đường Liên Phong của võ sư Johnny Trí Nguyễn để trao đổi về võ học và gặp mặt võ sư này. Tuy vậy, võ sư đến từ Canada đã phải thất vọng khi lúc đầu không gặp được Trí Nguyễn.

Thậm chí Flores đã gọi điện liên tục cho chủ nhân võ đường Liên Phong nhưng đều không có hồi âm. Cuối cùng võ sư đến từ Canada này đã phải thất thểu ra về trong sự thất vọng.

Trước đó, mặc cho Flores đến tận võ đường và nhiều lần gọi điện thoại nhưng Johnny Trí Nguyễn không xuất hiện vì lí do... ngủ quên. 

Trước đó, mặc cho Flores đến tận võ đường và nhiều lần gọi điện thoại nhưng Johnny Trí Nguyễn không xuất hiện vì lí do... ngủ quên.

Tuy nhiên, vào tối cùng ngày, Johnny Trí Nguyễn đã mời võ sư Flores quay trở lại và xin lỗi rằng mình đã... ngủ quên.

Trong cuộc gặp này, giữa họ không diễn ra cuộc tỉ thí nào. Hai người dành thời gian trao đổi với nhau ít phút về võ thuật và cuộc sống của hai bên.

Flores mong muốn được tới tập tại võ đường Liên Phong vào tháng 6 tới cùng Trí Nguyễn. Ông đề nghị muốn được chiêm ngưỡng cú đã tuyệt kỹ của nam diễn viên 'Dòng máu anh hùng'. 

'Tôi muốn xem anh giỏi đến cỡ nào. Anh có thể biểu diễn cho tôi xem vài cú đá được không. Đừng nói không nhé' - Flores hào hứng.

Tuy vậy, Trí Nguyễn đã từ chối. Anh cho rằng mình không còn khao khát thể hiện bản thân như tuổi trẻ. Hiện tại Trí Nguyễn đang dành thời gian để hưởng thụ và tìm nhiều thú vui mới.

Nguồn: Thể thao VTC

Cả hai đều đồng ý quan điểm giao đấu là hình thức để học hỏi kỹ thuật chứ không phải phân định hơn thua. Johnny Trí Nguyễn cho biết, anh đã khai phá được năng lực và chinh phục được giới hạn của bản thân nên từ chối biểu diễn hay so tài với Flores.

 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY

 

Giúp Tiin sửa lỗi