Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Gái xinh siêu vòng 3 bán 'cái ngàn vàng' 30 tỷ

Penelope (tên giả, 21 tuổi) đã đem bán 'lần đầu tiên' của mình để lấy tiền đi du lịch vòng quanh thế giới.

Gái xinh siêu vòng 3 bán 'cái ngàn vàng' 30 tỷ 0

Penelope là người Bồ Đào Nha, hiện đang sinh sống và học đại học ở Paris (Pháp).

Vì sở hữu gương mặt xinh đẹp hút hồn cùng thân hình nóng bỏng, đặc biệt là vòng hông vô cùng nảy nở, cô đã được nhiều nơi mời làm người mẫu nội y.

Gái xinh siêu vòng 3 bán 'cái ngàn vàng' 30 tỷ 1

Tuy nhiên, gia đình của Penelope không tán thành với công việc này. Người đẹp cho biết, gia đình cô khá nghiêm khắc và khó hiểu.

Ngay cả việc cô muốn có bạn trai cũng không được cha mẹ đồng ý. Họ chỉ muốn cô chuyên tâm học hành đàng hoàng.

Cô luôn phải đóng vai một đứa con ngoan ngoãn nghe lời trong khi anh trai của cô lại được tự do làm tất cả những gì anh ta muốn.

Gái xinh siêu vòng 3 bán 'cái ngàn vàng' 30 tỷ 2

Penelope cảm thấy không công bằng và ngột ngạt. Cô đã nghĩ đến kế hoạch bán 'cái ngàn vàng' để kiếm một khoản tiền lớn rồi đi đến nơi nào cô muốn.

Người đẹp cho rằng, chuyến đi vòng quanh khắp các nước này sẽ giúp cô hiểu được nhiều điều và đưa ra quyết định đúng đắn cho cuộc sống tương lai của mình.

Penelope đã bí mật chia sẻ thông tin, hình ảnh cá nhân và nội dung rao bán 'lần đầu' lên câu lạc bộ Pure Models (Tạm dịch: Những mẫu nữ trong trắng).

 

Gái xinh siêu vòng 3 bán 'cái ngàn vàng' 30 tỷ 3

 

Vì không muốn bị gia đình phát hiện nên cô đã che giấu đi khuôn mặt của mình. Dù vậy, vẫn có rất nhiều đại gia sẵn lòng trả giá rất cao để được khám phá sự trong trắng của Penelope.

Cuối cùng, người đẹp quyết định bán điều tuyệt vời của một cô gái cho một người cao tuổi cũng là người đưa ra mức tiền cao nhất: 1 triệu bảng Anh (tương đương khoảng 30,5 tỷ đồng).

Vì lý do pháp lý, Penelope sẽ gặp gỡ với người mua ở Đức, Thụy Sĩ hoặc Hà Lan.

Gái xinh siêu vòng 3 bán 'cái ngàn vàng' 30 tỷ 4

(Theo Catchnews, CM)

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi