Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Gái xinh từ 'ổ dịch' Daegu về Việt Nam vui vẻ cách ly: 'Trong này rất chu đáo và thoải mái'

Cô gái gửi lời xin lỗi đến tất cả mọi người vì phát ngôn thiếu kiểm soát của mình, đồng thời chia sẻ về cuộc sống tại nơi cách ly.

Clip: Cô gái gây sốc khi livestream khoe chuyện trốn cách ly khi trở về từ Hàn Quốc

Mới đây, N.T.T đã có bài chia sẻ trên trang cá nhân gây chú ý. Trong bài đăng của mình, N.T.T nói rằng cô không trốn cách ly, ngược lại khi đọc những bình luận của dân mạng, cô đã chủ động nói mẹ đưa đến bệnh viện dã chiến.

Gái xinh từ 'ổ dịch' Daegu về Việt Nam vui vẻ cách ly: 'Trong này rất chu đáo và thoải mái' 0 

Gái xinh vui vẻ cách ly và gửi lời xin lỗi mọi người... 

Gái xinh vui vẻ cách ly và gửi lời xin lỗi mọi người...

'Hôm tối 25/2, khi thấy cộng đồng chia sẻ rất nhiều vì lo khi lỡ lây bệnh, cả đêm con không ngủ được và con thức đến 5h30 sáng ngày 26/2. Con có nói mẹ ơi, chút mẹ đi với con đến bệnh viện dã chiến để con xin vào để cách ly, để cho cô dì chú bác với mọi người xã hội không còn lo lắng nữa' - cô gái viết.

Đến ngày 29/2, T đã cách ly được 3 ngày, khẳng định rằng mình chủ động lên phường và không bỏ trốn.

Cô gái thông báo mình không sốt. 

Cô gái thông báo mình không sốt.

Chia sẻ về cuộc sống tại nơi cách ly, T viết: 'Con thấy trong này rất chu đáo và quan tâm lo cơm nước ngày 3 buổi nước uống thỏa mái. Và muốn ăn uống gì thêm ở ngoài thì cũng có thể nhờ mấy chú mua hộ được nhé mọi người.

Khi chưa biết về cách ly thì mọi người ai cũng lo sợ. Mọi người cũng đừng lo vì vào đây chỉ có một mình thôi cùng lắm 2 người thôi ạ. Vì nhiều chỗ để cho mọi người cách ly'.

Bài đăng nhanh chóng nhận về nhiều sự ủng hộ của dân mạng, họ hoan nghênh tinh thần hợp tác của T cũng như sẵn sàng bỏ qua những lời nói bồng bột của cô trước đây.

Bài đăng gây bão trước đó của T. 

Bài đăng gây bão trước đó của T.

Trước đó, T từ Daegu - tâm dịch Covid-19 tại Hàn Quốc về Việt Nam. Vừa đáp sân bay, T livestream khoe cách nói dối để trốn cách ly và bị chỉ trích gay gắt. Cô gái phải tạm khóa trang cá nhân để tránh sự công kích của dân mạng.

Giúp Tiin sửa lỗi