Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Game thủ nổi tiếng Cowsep sang server Việt Nam chơi, bật nhạc Sơn Tùng M-TP

Cách đây vài giờ, Cowsep khiến fan hâm mộ của mình vô cùng bất ngờ khi anh có cuộc ghé thăm server Việt Nam.

Chắc fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại và đặc biệt những ai yêu thích vị tướng Master Yi không còn lạ lẫm gì với streamer Cowsep. Anh chàng này chính là một trong số ít game thủ chơi Master Yi leo lên rank Thách Đấu Hàn Quốc.

Kênh youtube Cowsep đã được biết đến với nhiều video thú vị như hướng dẫn mẹo nhỏ cực hữu ích với vị tướng Master Yi ăn rồng ngon lành ngay cấp độ 3, những highlight troll game vui nhộn hay cả những pha xử lý lên thần cực đẳng cấp nữa.

 

Cách đây ít phút, Cowsep khiến fan hâm mộ của mình vô cùng bất ngờ khi anh có cuộc ghé thăm server Việt Nam. Cụ thể, Cowsep đã streeam trực tiếp đánh 1 trận đấu ở máy chủ của chúng ta. Khỏi phải nói, khán giả Việt phát cuồng như thế nào khi thấy Cowsep.

Những game thủ của chúng ta liên tục yêu cầu Cowsep bật nhạc Sơn Tùng và nhắc đến QTV. Chiều lòng fan hâm mộ, Thánh Yi đã bật 1 ca khúc khá nổi tiếng của Sơn Tùng M-TP. Đó chính là: 'Chúng ta không thuộc về nhau'.

Và những game thủ của chúng ta cũng không phụ lòng Cowsep. Vừa bước vào trận, người chơi Lee Sin đối phương đã chiêu đãi Cowsep 1 'đặc sản' của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Đó chính là Cướp Rừng! (theo thống kê của Riot trong năm 2016: Việt Nam là quốc gia có tỷ lệ game thủ cướp rừng thành công cao nhất thế giới).

 

Vừa vào trận, Thánh Yi đã bị Lee Sin Việt Nam cướp rừng tí chết

Tuy nhiên khá đáng tiếc, gamer Lee Sin hơi thiếu may mắn khi đồng đội của Cowsep trợ giúp kịp thời. Thánh Yi chạy thoát được trong gang tấc. Mặc dù vậy, người chơi Lee Sin vẫn là điểm sáng nhất của đội đỏ trong ván đấu này. Anh chàng này liên tục có những pha ăn mạng thành công. Gây rất nhiều khó khăn cho team Cowsep.

 

Những hình ảnh trong trận

Tất nhiên, với trình độ rank Thách Đấu Hàn Quốc, Cowsep dễ dàng giúp đồng đội của mình lấy lại thế trận sau những thua thiệt đầu tiên. Qua đó, giành chiến thắng chung cuộc. Tuy nhiên, Thánh Yi vẫn liên tục giành những lời khen ngợi cho game thủ chơi Lee Sin. Anh chàng này đã có một trận đấu mẫu mực kiểu 'cày thuê'.

 

Mặc dù thua, nhưng Lee Sin đối phương vẫn có được KDA khá tốt

Một chi tiết thú vị khác, khi khán giả liên tục chat QTV trên stream. Thánh Yi cũng thừa nhận rằng, anh không hề biết QTV là ai. Điều này cũng khá dễ hiểu nhưng có lẽ cũng làm chạnh lòng không ít fan hâm mộ của Quả Tạ Vàng.

Giúp Tiin sửa lỗi