Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tiệm tóc chật cứng chị em đến làm đẹp: Đừng dại chờ cận Tết mới trùng tu nhan sắc!

Những ngày 29, 30 Tết, 'hội chị em' đổ xô đi làm đẹp, bởi vậy xuất hiện tình trạng những salon đông khách đến không tưởng.

Cuối năm, nhu cầu làm đẹp của 'hội chị em' tăng mạnh vì ai cũng mong muốn có một diện mạo mới thật lung linh để đón Tết. Người làm tóc, người làm móng, … đông đến nỗi quán nào quán nấy không còn chỗ mà chen chân.

Mới đây, hình ảnh về một salon tóc ngày giáp Tết khiến người xem ‘ngã ngửa' vì quá đông khách. Với tâm lý chung là phải đẹp nên càng gần Tết, các cửa hiệu càng đông khách. Bởi vậy, những hình ảnh salon đông khách như vậy cũng là điều dễ hiểu.

Bức ảnh được đăng kèm dòng caption: 'Tình hình chị em lúc này' 

Bức ảnh được đăng kèm dòng caption: 'Tình hình chị em lúc này'

Đa số, khách đến làm đẹp đều là nữ giới, mẫu tóc mỗi khi làm theo yêu cầu đều khá phức tạp và tốn thời gian, thường là kéo dài từ 2-5 tiếng với các công đoạn: cắt, gội, uốn, sấy,... Do đó khách hàng thường phải ngồi chờ khá lâu mới đến lượt mình.

Trước hình ảnh hội chị em nườm nượp kéo nhau đi làm đẹp, bạn N.T.A cũng 'bồi hồi' nhớ lại tình cảnh của mình: 'Nay đi làm móng cho các bà ở quán tóc, ngồi chật cả chỗ', hay một dân mạng khác có tên N.L thì cho rằng 'Chị em chuẩn bị tết chu đáo quá'. Theo đó, cộng đồng mạng tất nhiên sẽ không thể không tranh thủ cơ hội này để khoe bộ tóc mới hay tình hình salon nơi mình làm đâu.

 Vẫn là tình hình của chị em, nhưng ở một chỗ khác 

Vẫn là tình hình của chị em, nhưng ở một chỗ khác
Giúp Tiin sửa lỗi