Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ganh tị với diễn viên Trương Phương: Là 'công chúa' trong nhóm bạn thân toàn 'hot boy'

Được mọi người biết đến là một diễn viên tài năng, kinh doanh giỏi, Trương Phương còn khiến nhiều cô gái trầm trồ khi có một nhóm bạn chơi thân nhiều năm toàn trai đẹp.

Có hậu phương vững chắc là gia đình, có thêm cả hội bạn thân tuyệt vời là điều mà ai cũng đều ao ước. Và mong muốn có những người đặc biệt này trên bước đường đời về sau cũng là niềm mơ của nữ diễn viên Trương Phương khi cô chia sẻ với Tiin.vn.

Kể về nhóm bạn của mình, Trương Phương hài hước: 'Không hiểu tại sao trong mắt các bạn nữ, các thành viên nam còn lại đều đẹp trai. Mình thì mình thấy các bạn ấy bình thường'. Tuy nhiên, đằng sau lời thú nhận bông đùa đó, dễ dàng nhận thấy niềm tự hào về tình cảm của cô dành cho nhóm.

Ganh tị với diễn viên Trương Phương: Là 'công chúa' trong nhóm bạn thân toàn 'hot boy' 0

Ganh tị với diễn viên Trương Phương: Là 'công chúa' trong nhóm bạn thân toàn 'hot boy' 1

Diễn viên Trương Phương và nhóm bạn soái ca. Ảnh: NVCC

Diễn viên Trương Phương và nhóm bạn soái ca. Ảnh: NVCC

Hội bạn thân của Trương Phương có 15 người được ví như đội 'dương thịnh âm suy' vì chỉ có duy nhất một 'bóng hồng'. Và đương nhiên là cô gái duy nhất của nhóm, Phương nhận được sự yêu thương, quan tâm, chăm sóc như một cô em gái được cưng chiều.

Nhắc đến đây, nhiều người nghi ngại sẽ xảy ra hiểu lầm về mối quan hệ này. Tuy nhiên, cô tự tin khẳng định rằng đây là tình cảm chân thành của những người thân ruột thịt chứ không phải tình cảm 'anh trai nắng - em gái mưa'. Và điều này đều được người yêu của các nam nhân hiểu nên chưa bao giờ xảy ra điều không hay.

Ganh tị với diễn viên Trương Phương: Là 'công chúa' trong nhóm bạn thân toàn 'hot boy' 3

Ganh tị với diễn viên Trương Phương: Là 'công chúa' trong nhóm bạn thân toàn 'hot boy' 4

Dù bận rộn với công việc, nhưng hễ có cuộc tụ họp nào là Trương Phương đều không... vắng mặt.

Dù bận rộn với công việc, nhưng hễ có cuộc tụ họp nào là Trương Phương đều không... vắng mặt.

Trong suốt quãng thời gian chơi cùng nhau, kỷ niệm là điều 'khoe' ra không xuể, vui có, buồn có, trêu chọc nhau thì lại càng nhiều. Trương Phương hào hứng kể: 'Vào lần sinh nhật thứ 30, tất cả mọi người trong hội đều tập trung đông đủ và đồng thanh hát chúc mừng sinh nhật mình khiến mình thực sự cảm động. Cảm xúc đang dâng trào thì... cả nhóm đồng thanh đuổi mình đi... lấy chồng' (Cười).

Ganh tị với diễn viên Trương Phương: Là 'công chúa' trong nhóm bạn thân toàn 'hot boy' 6

Lúc nào Phương cũng là người xinh nhất hội.

Lúc nào Phương cũng là người xinh nhất hội.

Trương Phương cho biết, hội bạn thân của cô đông là thế, có người chơi với nhau hơn chục năm, ngắn nhất cũng khoảng 5-6 năm, nên gần như các thành viên đều coi nhau như người thân trong gia đình.

Để hâm nóng tình cảm, đều đặn cuối mỗi tuần nhóm có những buổi hẹn hò, gặp mặt trò chuyện, chia sẻ những kinh nghiệm trong công việc hay đơn giản là cùng nhau ăn uống.

'Tuy không phải lúc nào cũng đầy đủ mọi người nhưng không ai trách ai cả. Thay vào đó mọi người dành thời gian hỏi thăm nhau, nếu một người có vướng mắc gì trong công việc các thành viên sẽ giúp đỡ' - Trương Phương cho biết.

Ganh tị với diễn viên Trương Phương: Là 'công chúa' trong nhóm bạn thân toàn 'hot boy' 8

Cô cũng bật mí rằng, yếu tố khiến cả nhóm chơi lâu với nhau được như vậy đó là sự tin tưởng lẫn nhau và tình đoàn kết trong một nhóm. Thừa nhận rằng nhóm đông người thì mâu thuẫn hay những tư tưởng trái chiều là điều thường xuyên nhưng thay vì nói xấu sau lưng thì các thành viên chia sẻ thẳng thắn, góp ý nhẹ nhàng để cùng giải quyết vấn đề.

'Điều quan trọng là chúng mình coi nhau như một gia đình nên có thể giận nhau chứ không bao giờ bỏ nhau' - nữ diễn viên khẳng định.

Ganh tị với diễn viên Trương Phương: Là 'công chúa' trong nhóm bạn thân toàn 'hot boy' 9

Trong hội bạn thân của Trương Phương, dễ dàng nhận thấy một vài gương mặt quen thuộc. Đầu tiên là nhà thiết kế Hà Duy - anh chàng có nhiều hoạt động nổi bật trong ngành thời trang. Hiện, anh đang đẩy nhanh tiến độ thiết kế mẫu trang phục sẽ trình diễn trong đêm chung kết Siêu mẫu Việt Nam 2018.

Ganh tị với diễn viên Trương Phương: Là 'công chúa' trong nhóm bạn thân toàn 'hot boy' 10

Ganh tị với diễn viên Trương Phương: Là 'công chúa' trong nhóm bạn thân toàn 'hot boy' 11

Tình bạn thân thiết nhiều năm liền giữa Trương Phương và Hà Duy.

Tình bạn thân thiết nhiều năm liền giữa Trương Phương và Hà Duy.

Ngoài ra, Trương Phương cũng chơi khá thân với cậu em Vương Duy Khánh (diễn viên của series phim dài tập Những phóng viên vui nhộn nổi tiếng nhiều năm trước). Hai người ít vắng mặt trong những lần hội họp, giải trí. Chưa kể hai chị em còn rủ nhau cùng đến những buổi ra mắt phim hay show thời trang.

Ganh tị với diễn viên Trương Phương: Là 'công chúa' trong nhóm bạn thân toàn 'hot boy' 13

Ganh tị với diễn viên Trương Phương: Là 'công chúa' trong nhóm bạn thân toàn 'hot boy' 14Ganh tị với diễn viên Trương Phương: Là 'công chúa' trong nhóm bạn thân toàn 'hot boy' 15

Hội bạn thân nhà người ta là thế, còn hội bạn thân của bạn thì sao?

Ảnh: NVCC

>>> XEM THÊM: Hội bạn thân 'hot mom' khoe dáng cực nuột dù đã 1 nách 2 con

Giúp Tiin sửa lỗi