Gặp gỡ Hà Min: Cô bạn mẫu teen cực đình đám

Tiin.vn - Sở hữu chiều cao 1m72, cô bạn dễ thương này đang là một teen model khá “hot” tại Hà thành.

Cùng Tiin.vn trò chuyện với Hà Min để biết thêm về cuộc sống của bạn ấy nhé!

Chào Hà Min, dạo này công việc của bạn có bận rộn lắm không?

Chào các độc giả của Tiin.vn! Thật sự thì dạo này mình cũng… hơi bận. Đi chụp mẫu ảnh cho các báo, đóng phim và phải hoàn thành tốt việc học tập nữa. Nhưng dù có bận đến mấy thì buổi tối vẫn phải vào Tiin.vn để đọc tin tức, giải trí như một thói quen vậy! (cười).

Ngoài việc học tập ở trường, Hà Min còn là một model tuổi teen lại tham gia diễn xuất nữa, bạn có làm tốt tất cả mọi việc?

Hiện tại, mình đang làm model cho một số báo mạng, báo giấy và cũng là người mẫu catwalk tự do. Min cũng từng tham gia 1 số vai diễn nhỏ hay quay MV, quảng cáo nhưng cũng chỉ là 1 chút muốn thử sức và thỏa mãn sở thích của bản thân thôi. Nên cũng không sợ nhiều việc quá làm không xuể đâu.

Gặp gỡ Hà Min Cô bạn mẫu teen cực đình đám

Gặp gỡ Hà Min Cô bạn mẫu teen cực đình đám

Hà Min làm mẫu ảnh cho nhiều tờ báo

Hà Min từng  tham gia nhiều cuộc thi nhưng không gặt hái được thành tích cao nhất, bạn có thấy buồn không?

Đương nhiên là khi tham gia một cuộc thi nào đấy thì ai cũng đều mong muốn mình đạt được thành tích gì đó, và khi không đạt được kết quả như mình mong muốn thì Min cũng có chút thất vọng rồi. Nhưng mình chỉ buồn chút thôi vì có thể may mắn chưa mỉm cười với Hà Min thôi mà!

Những cuộc thi này đã cho bạn kinh nghiệm gì?

Mỗi một cuộc thi lại mang đến cho Min những thử thách mới, những trải nghiệm mới và rất nhiều những người bạn mới. Điều đó thật sự khiến mình thấy thích thú.

Ngoài ra, Hà Min cũng là người thích những thử thách và đôi khi là áp lực công việc, học tập sẽ giúp Min cố gắng hoàn thiện bản thân hơn. Đó cũng là 1 trong những lí do mà mình muốn tham gia các cuộc thi.

Gặp gỡ Hà Min Cô bạn mẫu teen cực đình đám

Gặp gỡ Hà Min Cô bạn mẫu teen cực đình đám

Gặp gỡ Hà Min Cô bạn mẫu teen cực đình đám

Lúc nào trông bạn ấy cũng rất xinh đẹp, dễ thương

Hà Min thử sức với công việc model lâu chưa?

Trước đây mình cũng đã thử sức mình với công việc của một người mẫu catwalk (Bật mí cho các bạn biết là Hà Min cao 1m72 đó!). Nhưng do bố mẹ kỳ vọng Hà Min theo đuổi một công việc khác và bản thân Min cũng thấy nên dừng một thời gian để chuyên tâm theo đuổi việc học tập tại trường. Hà Min mới chỉ bắt đầu lại với công việc của một teen model ảnh được khoảng nửa năm nay thôi và đang rất đam mê với nó.

Thế còn chuyện đóng phim thì sao? Có thể cho chúng mình biết về bộ phim và vai diễn của bạn?

Công việc diễn xuất thì mình mới chỉ thử sức qua một vài vai phụ và phim gần đây nhất mình đóng là phim "Hoa phượng trắng" vai phản diện. Nhưng cũng chính vai diễn này đã cho Hà Min có cơ hội được học hỏi rất nhiều thứ, vì diễn vai phản diện thật sự là rất khó.

Sắp tới Hà Min cũng có nhận một vai diễn khá dài hơi nhưng cho mình được giữ bí mật đến khi phim lên sóng nhé, cũng sắp rồi đó.

Gặp gỡ Hà Min Cô bạn mẫu teen cực đình đám

Gặp gỡ Hà Min Cô bạn mẫu teen cực đình đám

Hà Min sở hữu nụ cười rất duyên

Việc học tập ở trường của bạn có bận rộn lắm không?

Min đang học năm cuối đại học, chủ yếu là đến trường thực hành tốt nghiệp vụ kế toán mà mình đang theo học, nên có thời gian rảnh khá nhiều, . Trong thời gian tới Hà Min sẽ bắt đầu đi thực tập và làm luận án tốt nghiệp nên chắc sẽ bận hơn bây giờ khá nhiều.

Chia sẻ với chúng tớ dự định tương lai của Min?

Hà Min rất thích học kế toán và muốn làm về lĩnh vực kinh doanh. Mình cũng mong muốn ra trường sẽ tìm được một công việc phù hợp với chuyên ngành mình theo học. Tuy nhiên, nếu có cơ hội, mình sẵn sàng thử sức trong lĩnh vực nghệ thuật.

Gặp gỡ Hà Min Cô bạn mẫu teen cực đình đám

Gặp gỡ Hà Min Cô bạn mẫu teen cực đình đám

Đôi chân dài... miên man

Hẳn là Hà Min sẽ trang điểm cầu kỳ một chút khi tới trường?

Hì, không biết các bạn có tin không, nhưng các bạn cùng lớp của Min ai cũng biết mình chưa bao giờ trang điểm khi đi học. Quần áo mình mặc cũng rất đơn giản, chỉ là quần jean, áo phông hay áo sơ mi thôi. Với môi trường nào, Min nghĩ mình cũng ăn mặc cho phù hợp với hoàn cảnh của môi trường đó.

Bạn sắp xếp thời gian như thế nào để có thể tham gia các event và hoàn thành tốt việc học tập?

Các event Min tham gia thì thường được tổ chức vào buổi tối còn việc học ở trường là ban ngày. Mình cũng cố gắng thu xếp công việc sao cho không để ảnh hưởng đến việc học tập. Nếu bị trùng lịch học thì mình chắc chắn sẽ không nghỉ học đâu.

Gặp gỡ Hà Min Cô bạn mẫu teen cực đình đám

Gặp gỡ Hà Min Cô bạn mẫu teen cực đình đám

Gặp gỡ Hà Min Cô bạn mẫu teen cực đình đám

Hình ảnh phá cách trong những shoot hình mới

Dự định của bạn trong thời gian tới là gì?

Trước mắt, Hà Min sẽ hoàn thành tốt vai diễn sắp nhận. Mình cũng hy vọng sẽ có thêm nhiều cơ hội mới trong các lĩnh vực để được thử sức cũng như được trau dồi thêm vốn sống. Và điều quan trọng nhất trong năm nay mà Min hướng đến là hoàn thành tốt khóa luận tốt nghiệp ở trường trong thời gian tới.

Cảm ơn Hà Min, chúc bạn sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa nhé!

 

Họ và tên: Hà Thanh Tâm
Nick name: Hà Min
Sinh viên trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp Hà Nội.
Hà Min là người mẫu ảnh cho các trang báo, đồng thời cũng tham gia đóng một số bộ phim sắp được phát sóng.

 

 

Giúp Tiin sửa lỗi

Tiin.vn trên Facebook