Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Gặp lại ở Philippines, HLV Nishino xin lỗi thầy Park vì hành động khiếm nhã của trợ lý

Trưa nay, 2 bảng A và B của môn bóng đá nam SEA Games 2019 đã có buổi họp báo trước giải. HLV Nishino và thầy Park lại tái ngộ sau khi chạm trán hôm 19/11.

Gặp lại ở Philippines, HLV Nishino xin lỗi thầy Park vì hành động khiếm nhã của trợ lý 0

Trong phần phát biểu của mình, HLV Nishino đã gửi lời xin lỗi đến thầy Park, về việc trợ lý Sasa Todic đã khiêu khích thuyền trưởng Việt Nam sau trận đấu hôm 19/11. Ông cũng chia sẻ về một số khó khăn ở Philippines nhưng nhấn mạnh sẽ không đổ thừa.

'Tôi có mỗi quan hệ tốt với HLV Park Hang-seo và rất xin lỗi về scandal vừa rồi. Trong bóng đá, HLV Park là người giỏi và đáng được tôn trọng.

Đây là lần đầu tiên tôi dự SEA Games và phải nằm trong bảng đấu mạnh. Hôm nay tôi đã tới hơi muộn vì phải bám sát lịch tập của toàn đội. Chúng tôi sẽ cố gắng để thi đấu tốt nhất và sẽ không đổ lỗi cho bất cứ điều gì. Nếu tôi có mong muốn gì thì đó là chế độ dinh dưỡng tốt nhất cho đội, cũng như toàn bộ các đối thủ ở đây.

Gặp lại ở Philippines, HLV Nishino xin lỗi thầy Park vì hành động khiếm nhã của trợ lý 1

Hôm qua chúng tôi và Timor Leste phải chờ vài tiếng ở sân bay. Chúng tôi cũng phải chờ 2h để được tập và phải tập ngoài đường. Nếu tập trên mặt cỏ nhân tạo thì đấy cũng là một bất lợi lớn'.

Về phần mình, HLV Park Hang-seo nói: 'Xin chào các bạn! Bảng B có hơn 1 đội so với bảng A và gồm những địch thủ mạnh là Thái Lan, Indonesia và Singapore... Lịch thi đấu cũng tầm 2 ngày/trận nên sẽ có nhiều bất ngờ xảy ra. Chúng tôi sẽ cố gắng xoay tua đội hình để có kết quả tốt nhất.

Gặp lại ở Philippines, HLV Nishino xin lỗi thầy Park vì hành động khiếm nhã của trợ lý 2

(Khi thấy mình và HLV Nishino bị hỏi quá nhiều) Sẽ là hợp lý hơn nếu các HLV đều được đặt câu hỏi. Ai cũng có công có việc nhưng vẫn tới đây, vì vậy MC cần phải phân bố cuộc họp tốt hơn. Chúng tôi từng gặp Brunei rồi và vẫn sẽ rất cẩn trọng trước họ, chuẩn bị tốt nhất để có kết quả tốt nhất (sau đó HLV Park Hang-seo từ chối trả lời một câu hỏi, để đưa micro cho HLV Indonesia, người chưa được ai hỏi)'.

Khi được trao micro và nhận được câu hỏi, HLV Indonesia nói ngắn gọn: 'Lần cuối chúng tôi vô địch SEA Games là từ năm 1991. Nếu muốn biết đội nào chơi tốt nhất, hãy chờ tới Chung kết'.

HLV Singapore Fandi Ahmad: 'Cảm ơn nước chủ nhà đã đăng cai giải năm nay. Bảng B rất mạnh và chúng tôi sẽ cố gắng thể hiện tốt nhất có thể.

Trận đầu tiên gặp Lào, chúng tôi sẽ cần tập trung tối đa. Tất nhiên chúng tôi muốn chơi tốt trước mọi đối thủ chứ không riêng Lào. Bảng đấu mạnh và lịch thi đấu rất gắt, nên cầu thủ sẽ gặp nhiều khó khăn không chỉ vấn đề rủi ro chấn thương mà cả thẻ phạt nữa.

Nếu xem xếp hạng, các bạn sẽ thấy trong bảng B có 2, 3 đội rất mạnh vì vậy chúng tôi sẽ phải cố gắng hết sức'.

HLV Lào Sundramoorthy: 'Chúng tôi ở trong bảng đấu rất mạnh nhưng vẫn hy vọng có kết quả tốt và tiến xa. Chúng tôi sẽ cố gắng làm điều tốt nhất. Về phần lịch thi đấu dù căng nhưng phải chấp nhận thôi vì còn nhiều yếu tố khác ảnh hưởng'.

HLV Brunei: 'Xin chào tất cả. Chúng tôi hy vọng sẽ tiến xa ở giải này và sẽ cố gắng chuẩn bị tốt nhất cho trận đầu tiên'.

Giúp Tiin sửa lỗi