Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Ghen tị với 'boss nhà người ta': Sáng theo ba đi làm, tối 'lên đèn' đi chơi Trung thu

Mới đây, cộng đồng mạng vừa lan truyền các bức ảnh về một chú chó vô cùng đáng yêu khi không ngại ra đường sáng theo ba đi làm, tối được ba dẫn đi chơi Trung thu.

Từ lâu các chú chó thường được nhiều người gọi vui là 'boss' bởi ngoài chỉ biết ăn ngủ, 'bắt nạt' sen, nhiều chú chó còn rất hay 'mè nheo' khiến 'sen' chỉ còn biết phải chiều chuộng, cung phụng hàng ngày.

Vì vậy mới đây, loạt hình ảnh về một chú chó ngồi trên yên xe của 'sen', ngoan ngoãn cầm đèn trung thu khiến cộng đồng mạng thích thú. Ngay lập tức, chú chó này được nhiều người đặt cho biệt danh là 'boss nhà người ta'.

Với vẻ ngoài không quá nổi bật, nhưng dáng vẻ của 'boss' lại vô cùng ngoan ngoãn, biết vâng lời và cả biết... làm việc. Cụ thể, chú chó ngồi ngoan ngoãn ở yên sau xe máy, khi thì miệng ngậm cặp lồng theo ba đi làm, lúc lại ngậm theo chiếc đèn ông sao để ba chở đi chơi khiến ai xem cũng phải bật cười.

Chú chó ngoan ngoãn theo chủ đi làm, miệng ngậm một chiếc cặp lồng đồ ăn. Ảnh Thảo Võ.

Chú chó ngoan ngoãn theo chủ đi làm, miệng ngậm một chiếc cặp lồng đồ ăn. Ảnh Thảo Võ.

Những bức ảnh này nhanh chóng nhận được rất nhiều lượt thích và chia sẻ của cộng đồng bởi dáng vẻ vô cùng ngoan ngoãn, biết vâng lời và có phần đáng yêu của chú chó này.

Bên cạnh đó, nhiều người còn để ý đến 'quàng thượng' ngồi phía trước xe máy lúc nào cũng rướn người ra để chăm chú nhìn đường. Có vẻ như người ba trong bức ảnh đã khéo léo nuôi dạy 2 'boss' nên chúng mới thuần thục, đáng yêu như vậy. Trong các cuộc đi chơi, đi làm, ba không quên mang theo 2 'cục cưng' của mình theo sau.

Tối chú chó được ba cho 'lên đèn' để dẫn đi chơi. Ảnh Thảo Võ.

Tối chú chó được ba cho 'lên đèn' để dẫn đi chơi. Ảnh Thảo Võ.

Không chỉ gây sốt, rất nhiều cư dân mạng còn để lại các bình luận hài hước và tỏ ra thích thú với các 'boss' đáng yêu này. Thậm chí là đem 'boss' nhà mình ra để so sánh.

'Đúng là boss nhà người ta luôn làm mình không bao giờ thất vọng. Chẳng bù cho boss nhà mình chỉ ăn ngủ với phá đồ là giỏi thôi', tài khoản D. H. L bình luận.

'Ôi, em boss nhìn đáng yêu quá. Ngồi trên yên xe máy ngon ơ mà không bị ngã thì giỏi quá rồi. Cơ mà boss mèo ban ngày không đi làm mà tối vẫn được đi quẩy nhỉ, lại còn được ngồi trước', Nguyễn Văn Ý cho hay.

'Nhìn là biết người chú này giàu tình cảm yêu thương rồi! Trước 1 em mèo sau 1 em chó! Lúc nào đi làm, đi chơi cũng phải mang các em theo mới chịu', Hoàng Phúc bình luận.

'Sắp tới Trung thu rồi, ba nhớ chở các em đi chơi thường xuyên nha. Nhìn các em thế kia là biết háo hức lắm rồi', tài khoản B.T cho hay.

Góp ý cho Tiin