Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tâm lý lại chiều bạn gái, thiếu gia Phan Hoàng hóa shipper chuyển phở trộn từ Hà Nội vào Sài Gòn cho nàng vui

Biết bạn gái thích ăn phở trộn, anh chàng Phan Hoàng đã hóa thân thành... chàng 'shipper', tạo bất ngờ đầy ngọt ngào cho người yêu.

Chuyện tình của chàng thiếu gia Phan Hoàng và Khánh Hòa luôn thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Không giống như anh trai Phan Thành vướng phải chuyện tình đầy rắc rối, tình yêu của Phan Hoàng vô cùng bình yên nhưng luôn ngọt ngào, lãng mạn.

Cặp đôi thường xuyên đăng tải những hình ảnh lãng mạn bên nhau khiến bao người ghen tị. Anh chàng này còn luôn biết cách 'thêm gia vị' để tình yêu của họ luôn nồng thắm.

Hình ảnh lãng mạn của cặp đôi

Hình ảnh lãng mạn của cặp đôi

Tâm lý lại chiều bạn gái, thiếu gia Phan Hoàng hóa shipper chuyển phở trộn từ Hà Nội vào Sài Gòn cho nàng vui 1

Tâm lý lại chiều bạn gái, thiếu gia Phan Hoàng hóa shipper chuyển phở trộn từ Hà Nội vào Sài Gòn cho nàng vui 2

Tâm lý lại chiều bạn gái, thiếu gia Phan Hoàng hóa shipper chuyển phở trộn từ Hà Nội vào Sài Gòn cho nàng vui 3

Mới đây, Phan Hoàng lại tạo cho bạn gái mình một bất ngờ nho nhỏ khiến cô nàng không thể ngưng cười vì hạnh phúc. 

Theo đó, trên Instagram của Khánh Hà đã đăng tải một loạt stories về người yêu. Trong đó có hình ảnh 1 hộp thủy tinh đựng phở. Đọc lời chú thích của cô nàng, ai nấy mới vỡ lẽ, hóa ra đó là phở trộn - món quà đặc biệt được chính tay 'shipper' Phan Hoàng ship từ Hà Nội vào Sài Gòn ngay trong ngày dành cho người yêu. Một hành động nhỏ của cặp đôi cũng khiến bao người ngưỡng mộ.

'Dễ thương quá, huhu. Ông xã cả ngày đi Yên Tử từ sáng sớm xong tối phải ra sân bay về lại Sài Gòn... Đáp cánh máy bay là đi thẳng qua nhà mình... Tự dưng đang ngồi uống nước thấy người yêu gọi, vừa nhấc máy là bảo mở cửa. Mở cửa thấy ổng đứng cười xong đưa tui phở trộn Hà Nội. Kiểu mình không bao giờ mong chờ luôn, hic', Khánh Hà viết.

Bạn gái Phan Hoàng hạnh phúc khi được bạn trai tự tay ship một tô phở trộn từ Hà Nội vào Sài Gòn

Bạn gái Phan Hoàng hạnh phúc khi được bạn trai tự tay ship một tô phở trộn từ Hà Nội vào Sài Gòn

Bên cạnh bức ảnh này, cô nàng Khánh Hà còn phải bonus thêm một clip ngắn quay cảnh cô và Phan Hoàng đang Facetime trò chuyện trước khi đi ngủ. Cô khéo léo cảm ơn người yêu đã mang món quà bình dị nhưng đầy ắp sự quan tâm đến cho mình: 'Cảm ơn anh đã cho em ăn tô phở trộn ngon nhất trên đời'.

Clip: Khánh Hà cảm ơn người yêu đại gia

Chuyện tình của cặp đôi ngọt ngào như vậy bảo sao dân mạng lại không ghen tị được cơ chứ. Quả thực chả có cô gái nào lại không mềm lòng khi có được anh chàng người yêu vừa tâm lý lại lãng mạn như vậy.

Giúp Tiin sửa lỗi