Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ghi bàn cho U22 Việt Nam, Hùng Dũng ăn mừng theo kiểu ru con đúng chuẩn 'ông bố bỉm sữa'

Hùng Dũng đã có bàn thắng nâng tỉ số lên 3-0 cho U22 Việt Nam và ngay sau đó, anh đã có động tác ăn mừng vô cùng hài hước.

'Ông bố trẻ' Hùng Dũng là một trong 2 cầu thủ trên 22 tuổi được ông Park lựa chọn cho chiến dịch SEA Games 30 lần này, bên cạnh Trọng Hoàng. Trong trận đấu với U22 Lào ngày hôm nay, tiền vệ của CLB Hà Nội được xếp ở vị trí tiền vệ công thay cho tiền vệ trung tâm thì anh vẫn hoàn thành vô cùng xuất sắc nhiệm vụ của mình. 

Đặc biệt, bàn thắng vào lưới U22 Lào sau khi hiệp 2 vừa mới bắt đầu chưa lâu đã giúp đội tuyển của chúng ta gia tăng cách biệt rất lớn với đối thủ. Động tác ăn mừng hài hước sau đó của cầu thủ sinh năm 1993 đã khiến nhiều người bật cười. 

Clip: Kiểu ăn mừng độc đáo của Hùng Dũng 

Sau khi làm tung lưới đối phương, Hùng Dũng lấy lại quả bóng và đưa qua đưa lại y hệt như động tác ru con. Trước đó, Dũng 'chip' đã được lên chức bố sau khi vợ anh hạ sinh bé Titi. 

Trên sân là một tiền vệ sắc xảo, nhưng khi về nhà, có lẽ Hùng Dũng cũng chính là một người cha vô cùng chu đáo, yêu thương vợ con. Bàn thắng lần này cũng chính là một món quà vô cùng đáng yêu dành cho tiểu hoàng tử của vợ chồng anh. 

Người hâm mộ cũng tỏ ra vô cùng hào hứng trước tình huống ăn mừng có 1-0-2 của ông bố trẻ Dũng 'chip'. 

Bạn Mai Ngọc bình luận hài hước: 'Nhanh nhanh đưa bóng tôi đá để còn về ru con nào'.

Con trai của Hùng Dũng đã được gần 1 tháng tuổi, bé có tên thật là Đỗ Gia Bảo. Cậu bé được bố kì vọng sẽ trở thành đội trưởng đội tuyển và sút pen xuất sắc hơn bố.

Ngày Hùng Dũng đón con trai đầu lòng chào đời 

Ngày Hùng Dũng đón con trai đầu lòng chào đời

Bé Titi siêu đáng yêu 

Bé Titi siêu đáng yêu
Giúp Tiin sửa lỗi