Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Lỗi sai to đùng ở SEA Games 2019 khiến khán giả Việt Nam giật cả mình, lần này nạn nhân là thủ môn U22 Việt Nam

Thêm một sai sót nữa của BTC môn bóng đá nam khiến cầu thủ và các cổ động viên Việt Nam không dám nhìn lên màn hình hiển thị danh sách các cầu thủ.

Sau hàng loạt sự cố trong công tác chuẩn bị cho SEA Games 2019 thì chủ nhà Philippines tiếp tục khiến người hâm mộ 'ngán đến tận cổ' khi để xảy ra sai sót trên màn hình hiển thị danh sách các cầu thủ thi đấu ở môn bóng đá nam.

Phần họ của thủ môn Tiến Dũng hiển thị sai trên màn hình trận đấu. 

Phần họ của thủ môn Tiến Dũng hiển thị sai trên màn hình trận đấu.

Khi màn hình hiển thị danh sách các cầu thủ Việt Nam, một sự cố hy hữu xảy ra khi họ của thủ môn người Việt bị viết nhầm.

Cụ thể, các chữ cái trong phần họ của thủ môn người Thanh Hóa sắp xếp không đúng trình tự, thành 'Biu Tien Dung'. Cái tên khiến nhiều người ngại ngùng, đỏ mặt khi đọc lên.

Trên mạng, một số người hâm mộ theo dõi trận đấu đã để lại nhiều bình luận ngán ngẩm với công tác tổ chức của SEA Games 2019.

- Thật sự nhìn qua màn hình và không hiểu được tại sao BTC lại để xảy ra sai sót thế này.

- Bùi Tiến Dũng chắc không dám nhìn lên màn hình luôn.

- Liếc qua cái là ngượng chín mặt. Chỉ biết thở dài.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng. 

Thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Ngay từ những ngày đầu tiên, SEA Games 2019 tổ chức tại Philippines đã vướng phải rất nhiều lùm xùm quanh công tác tổ chức, đón tiếp các đội tuyển.

Từ việc di chuyển, đến đồ ăn thức uống, không gian nghỉ ngơi, tập luyện,… tất cả đều trở thành điểm nóng bàn tán khi BTC hứa hẹn sẽ khắc phục nhưng hiện tại vẫn chưa có nhiều thay đổi.

Góp ý cho Tiin