Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Gia cảnh khốn khó của nạn nhân bị tông văng lên mái nhà ở Thái Nguyên: Hộ cận nghèo, con nhỏ mới chỉ vài tháng tuổi

Xót xa gia cảnh nghèo khó của nạn nhân vụ tai nạn ô tô hất văng lên mái nhà ở Thái Nguyên khi gia đình thuộc diện hộ cận nghèo, con thơ vài tháng tuổi mồ côi cha.

Vừa qua, tại Thái Nguyên xảy ra vụ tai nạn kinh hoàng ở đoạn đường gần trường THPT Định Hóa (thị trấn Chợ Chu) cướp đi sinh mạng của 2 cha con. 

Cụ thể, vào khoảng 12h40 ngày 29/11, tài xế B.V.N (30 tuổi, trú tại xóm Quán Vuông 1, xã Trung Hội) điều khiển xe ô tô mang BKS 20A-384.40 trên Quốc lộ 3C đâm vào xe mô tô BKS 97B1-xxx do ông L.V.P (41 tuổi, ở xã Cư Lễ, huyện Na Rì, tỉnh Bắc Kạn) điều khiển, chở theo con trai là L.H.U (12 tuổi) di chuyển theo chiều ngược lại. 

Gia cảnh khốn khó của nạn nhân bị tông văng lên mái nhà ở Thái Nguyên: Hộ cận nghèo, con nhỏ mới chỉ vài tháng tuổi 0

Tài xế tông xe khiến 2 người chết, 1 người bị tông văng lên mái nhà.

Tài xế tông xe khiến 2 người chết, 1 người bị tông văng lên mái nhà.

Sau cú va chạm, ông P. tử vong tại chỗ, cháu U. bị hất văng lên mái nhà dân ven đường và tử vong sau khi được đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Định Hóa. 

Được biết, gia đình ông P. ở địa phương thuộc diện hộ cận nghèo. Vợ ông là người dân tộc Tày, họ sinh được hai người con, nhưng con cả 12 tuổi L.H.U gặp nạn tử vong khi ngồi sau xe cha, còn đứa con út mới sinh được vài tháng tuổi.

Ông P. quê gốc ở huyện Định Hóa (tỉnh Thái Nguyên), sau khi lấy vợ tại xã Cư Lễ thì dựng nhà cửa sinh sống, làm ăn gần với anh em bên ngoại.

Nguồn thu nhập chính của gia đình dựa vào đồng áng, tranh thủ lúc rảnh đi làm thuê kiếm thêm đồng ra đồng vào.

Hiện trường vụ gây tai nạn kinh hoàng ở Thái Nguyên. 

Hiện trường vụ gây tai nạn kinh hoàng ở Thái Nguyên. 

Ngày 30/11, thân nhân và người dân cùng xã đã tổ chức an táng cho hai cha con ông L.V.P và đưa họ về nơi yên nghỉ cuối cùng vào sáng ngày 1/12. Chính quyền địa phương hỗ trợ gia đình nạn nhân một khoản phí mai táng theo quy định.

Người gây ra tai nạn là tài xế Bùi Văn Nam hiện đang kinh doanh tiệm cầm đồ. Trước đó, thanh niên này sinh nhai bằng nghề nuôi chó cảnh, chó lai để bán kiếm tiền. Đối tượng có 2 đời vợ, người vợ đang sống cùng vừa mới sinh em bé được vài tháng. Bố của Nam đã mất, còn mẹ đi xuất khẩu lao động nước ngoài đã được vài năm, chưa về nước.

Tài xế N. từ trước đến nay chưa có tiền án, tiền sự gì. Chiếc ô tô là do thanh niên thuê của một người ở xã khác cùng huyện để đi dự tiệc khai trương. Hiện tại tài xế này đã ra đầu thú.

Góp ý cho Tiin