Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Gia đình bác sĩ 7 người đều nhiễm Covid-9 ở Malaysia: 'Chúng tôi sẽ cùng nhau vượt qua khó khăn này'

Với tinh thần lạc quan và nụ cười luôn nở trên môi, cả gia đình người bác sĩ này đều tin rằng tất cả họ sẽ chiến thắng bệnh tật.

Tờ Bernama (Malaysia) mới đưa tin, bác sĩ Samsu Ambia Ismail, là một chuyên gia và là trưởng khoa cấp cứu và chấn thương tại bệnh viện Teluk Intan đã nhiễm Covid-19. Sau đó, 6 người trong gia đình ông cũng lần lượt được cách ly và xác định dương tính với virus này.

Erika Syamim (17 tuổi) - chị cả trong 5 anh chị em cho biết, cô và 4 người em của mình (từ 8 đến 15 tuổi) đã nhập viện, tất cả họ đều lạc quan và tin rằng sẽ chiến thắng bệnh tật.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Mới đây, Erika Syamim đã đăng đoạn clip lên Tik Tok giải trí vui vẻ được quay tại khu cách ly. 'Dù chúng tôi dương tính với Covid-19, nhưng chúng tôi sẽ cùng nhau vượt qua điều này. Ngoài ra, tình trạng sức khỏe của chúng tôi cũng ổn. Đây là một video TikTok chúng tôi làm để giải trí trong bệnh viện', cô gái 17 tuổi viết.

Video trên Twitter của Erika Syamim đã nhận được gần 490.000 lượt xem và hơn 36.700 lượt thích, tính đến đầu giờ chiều ngày 30/3.

Erika Syamim chia sẻ đoạn clip của gia đình mình tại khu cách ly.

Erika Syamim chia sẻ đoạn clip của gia đình mình tại khu cách ly.

Trước tinh thần lạc quan và ý chí chiến đấu với bệnh tật của gia đình bác sĩ 7 người, nhiều thành viên mạng đã để lại những lời động viên và mong rằng dịch bệnh sẽ nhanh chóng qua đi.

Giúp Tiin sửa lỗi