Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Kỳ lạ thay, bố mẹ của Bùi Tiến Dũng và Công Phượng đều có chung nhận định Việt Nam thắng Malaysia 2-1

Dù bận nhiều việc ở quê nhà nhưng bố mẹ của các cầu thủ vẫn ưu tiên cho việc theo dõi trận đấu của ĐT Việt Nam trên sân Mỹ Đình tối nay.

19h30 tối nay (16/11), trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Malaysia trong khuôn khổ bảng A tại AFF Cup 2018 chính thức diễn ra. Từ đầu giờ chiều nay, cổ động viên đã phủ kín SVĐ Quốc gia Mỹ Đình, không khí ở khắp nơi trên cả nước cũng sôi động không kém.

Về phía gia đình, người thân của các cầu thủ, họ là những người đang hết sức hồi hộp, mong chờ hơn ai hết màn thi đấu của con em mình. Có nhiều gia đình của các cầu thủ đã đến tận sân để cổ vũ, nhưng cũng có những gia đình vì điều kiện không cho phép nên đành theo dõi trận đấu qua tivi. Tuy nhiên, dù ở đâu thì các cầu thủ vẫn nhận được sự quan tâm và ủng hộ rất lớn từ gia đình.

Tại vùng quê Ngọc Lặc (Thanh Hóa), bố của thủ môn Bùi Tiến Dũng đang phải điều trị ở bệnh viện do sức khỏe yếu thời gian gần đây. Mẹ của Tiến Dũng cũng phải túc trực và chăm sóc chồng. Tuy nhiên, không vì thế mà họ bỏ lỡ trận đấu quan trọng của ĐT Việt Nam tại AFF Cup.

Bố mẹ thủ môn Bùi Tiến Dũng

Bố mẹ thủ môn Bùi Tiến Dũng

Mẹ của Bùi Tiến Dũng cho biết, hai vợ chồng đã chuẩn bị sẵn sàng để theo dõi các cầu thủ thi đấu qua màn hình lớn trước cổng bệnh viện. Họ hàng, người thân của chàng thủ môn sinh năm 1997 cũng tập trung đông đủ để xem qua tivi ở nhà.

Nói về trận đấu hôm nay, mẹ của Bùi Tiến Dũng hy vọng con trai sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ nếu có cơ hội ra sân. Bà cũng tin tưởng ĐT Việt Nam sẽ thi đấu tốt và dành chiến thắng trước Malaysia với tỷ số 2-1.

Trong khi đó, ở Nghệ An, bố mẹ của cầu thủ Công Phượng đang tham dự lễ cưới của người thân ở huyện Tân Kỳ nên đành phải theo dõi trận đấu qua truyền hình. Ông nhận xét Malaysia là đội bóng đáng gườm, có thể lực tốt nên các cầu thủ Việt Nam sẽ khá vất vả trong trận đấu.

Công Phượng và bố

Công Phượng và bố

Bố của Công Phượng hy vọng ĐT Việt Nam sẽ tạo ra nhiều cơ hội và áp đảo đối phương ngay từ đầu để tạo lợi thế. Ông dự đoán Việt Nam sẽ giành thắng lợi 3-1 hoặc 2-1 trước Malaysia. Gia đình cũng hy vọng Công Phượng sẽ ghi bàn trong trận đấu.

Góp ý cho Tiin