Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Gia đình cầu thủ Quang Hải: 'Với chúng tôi, Việt Nam luôn luôn vô địch!'

Có mặt tại sân bay Nội Bài để đón Quang Hải, gia đình của cầu thủ cũng đã chia sẻ những cảm xúc xoay quanh cú sút hỏng của anh chàng trong trận trang giải ba.

Nếu như gia đình cầu thủ Đức Huy thuê 2 chiếc xe ô tô đi để đón đoàn thì gia đình cầu thủ Quang Hải khiêm tốn với một chiếc xe 16 chỗ. Nắm được lịch trình về đến sân bay của con em mình nên mọi người không qua sốt sắng khi di chuyển từ Đông Anh đến Nội Bài.

Gia đình cầu thủ Quang Hải: 'Với chúng tôi, Việt Nam luôn luôn vô địch!' 0

Gia đình cầu thủ Quang Hải: 'Với chúng tôi, Việt Nam luôn luôn vô địch!' 1

Gia đình Quang Hải với băng rôn in dòng chữ 'Việt Nam vô địch' đến sân bay.

Gia đình Quang Hải với băng rôn in dòng chữ 'Việt Nam vô địch' đến sân bay.

Nói về cú sút hỏng của Quang Hải tại trận tranh Huy chương đồng, tất cả mọi người đều cho biết họ chỉ tiếc nuối một chút chứ không hề trách nam cầu thủ.

'Chúng tôi luôn tự hào về Quang Hải và đội tuyển Việt Nam. Với chúng tôi, Việt Nam luôn luôn vô địch' - một thành viên gia đình Quang Hải chia sẻ.

Người thân của Quang Hải cũng cho biết thêm, sau trận cuối cùng của Olympic Việt Nam, dù không giành chiến thắng nhưng vẫn mở tiệc ăn mừng... Và còn rất nhiều người đang ở nhà chờ Quang Hải về để ăn mừng.

 
Theo lộ trình dự kiến, khoảng 9h30 đoàn thể thao sẽ lên phi cơ của Vietnam Airlines để về nước. 12h, đoàn đặt chân xuống sân bay Nội Bài (Hà Nội), di chuyển qua các tuyến đường cầu Nhật Tân - Võ Chí Công - Trần Duy Hưng - Trung tâm hội nghị Quốc gia trước khi dừng chân tại điểm cuối là SVĐ Mỹ Đình.
 

>>> XEM THÊM: Anh trai Đức Huy cùng đại gia đình hơn 30 người phấn khởi đi đón 'người hùng'

Giúp Tiin sửa lỗi