Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Gia đình bị lừa hơn 7 tỷ đồng, Lệ Rơi 'sốc nặng' bỏ lên núi tu tâm

Nhìn bố mẹ mình từ những người nông dân hiền lành, chân chất suốt ngày vui vẻ với mảnh vườn con cá nay phải lao đao vì biến cố tiền bạc khiến Lệ Rơi không khỏi đau lòng.

Từ một anh nông dân trồng ổi sống ở Hải Dương, với những clip cover bị coi là thảm họa đăng tải lên YouTube, Facebook Lệ Rơi đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng trong suốt thời gian dài. Tuy giọng ca nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ phía khán giả nhưng không thể phủ nhận mức độ phủ sóng của Lệ Rơi lúc bấy giờ.

Sau thời gian nổi tiếng và trải qua nhiều thị phi, Lệ Rơi quyết định rút lui khỏi làng giải trí và tập trung vào kinh doanh. Mới đây anh đã có cuộc phỏng vấn độc quyền với Tiin.vn, tại đây Lệ Rơi cũng chia sẻ về những điều đạt được cũng như những mất mát mà bản thân phải trải qua sau quãng thời gian nổi tiếng.

Lệ Rơi chia sẻ về những điều đạt được cũng như những mất mát mà bản thân phải trải qua sau quãng thời gian nổi tiếng

Với Lệ Rơi, thời gian nổi tiếng đã mang lại sự trải nghiệm, giúp anh có thêm hiểu biết về cuộc sống. Tuy nhiên cũng khiến anh mất rất nhiều thứ như thời gian, công sức, tiền bạc. Và điều làm anh hối hận nhất chính là khi anh rời quê nhà để thực hiện ước mơ kinh doanh, phát triển bản thân thì bố mẹ bị bạn bè, anh em, họ hàng thân thuộc lừa đảo, nhờ đứng ra vay mượn hộ. Thời điểm đó, gia đình anh đã mất một khoản tiền không hề nhỏ. Nhìn bố mẹ mình từ những người nông dân hiền lành, chân chất suốt ngày vui vẻ với mảnh vườn con cá nay phải lao đao vì biến cố tiền bạc khiến anh không khỏi đau lòng.

Lệ Rơi cũng cho biết thêm: ‘Thời gian đó, năm 2016 là thời gian khủng hoảng nhất của bản thân với gia đình mình. Thời gian đấy mình đã lên núi tu tâm gần một năm. Nếu không lên núi tu tâm chắc sẽ không biết đến bây giờ mình là ai nữa rồi. Vì mọi chuyện đến với gia đình mình quá đột ngột, mẹ mình đã lấy cả tiền của nhà đứng ra bảo lãnh cho mọi người, anh em, bạn bè số tiền lên tới 7 - 8 tỷ đồng'.

Năm 2016 là thời gian khủng hoảng nhất của anh với gia đình mình  

Năm 2016 là thời gian khủng hoảng nhất của anh với gia đình mình 

Ngoài ra, thời gian đó anh mở nhà hàng, công ty và mua ô tô nên nhiều người nghĩ Lệ Rơi kiếm được nhiều tiền. Bởi vậy bố mẹ anh ở nhà mới bị họ lừa đảo. ‘Có một số người lừa thật. Còn một số là làm ăn thua lỗ, họ bắt mình đứng ra trả hộ, sau họ cũng không trả rồi đi mất'.  

Trải qua nhiều sóng gió, có được những trải nghiệm và bài học cho riêng mình. Đến nay Lệ Rơi chỉ mong muốn một cuộc sống bình lặng. Tuy nhiên anh cũng chia sẻ: ‘Ai cũng mong cuộc sống bình lặng, nhưng cuộc sống chỉ bình lặng ở một thời điểm nhất định rồi sẽ lại có những sóng gió đến'. Hiện tại anh cảm thấy rằng cuộc sống của mình đã tạm ổn, mọi thị phi dần chìm xuống, mọi chuyện từng bước đi vào quỹ đạo.

Trải qua nhiều sóng gió hiện nay Lệ Rơi chỉ mong muốn một cuộc sống bình lặng 

Trải qua nhiều sóng gió hiện nay Lệ Rơi chỉ mong muốn một cuộc sống bình lặng

Không có cỗ máy quay ngược thời gian và không có ai có thể thay đổi những chuyện xảy ra trong quá khứ. Tâm sự một cách bình thản như thế nhưng Lệ Rơi vẫn đau đáu về chuyện nợ nần của gia đình cũng như tương lai của chính bản thân mình.

Giúp Tiin sửa lỗi