Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Gia đình trăm ngàn follow của ông bố đẹp trai chuyên dìm hàng 4 con gái

Bộ ảnh vạch trần sự thật của ông bố 4 con này sẽ khiến bạn cười không ngậm được mồm.

Bạn luôn tin rằng, làm bố của những đứa con gái bao giờ cũng thật dễ dàng, ngọt ngào và thoải mái. Những cô con gái sẽ thật dễ thương, luôn nũng nịu và âu yếm chúng ta mỗi ngày, không nghịch ngợm, không phá phách. Sai rồi nhé! Bộ ảnh vạch trần sự thật của ông bố 4 con này sẽ khiến bạn cười không ngậm được mồm.

Simon Hooper là cha của 4 cô con gái lần lượt là 9 tuổi, 6 tuổi và 2 cô công chúa út sinh đôi 10 tháng tuổi. Không giống như nhiều ông bố bà mẹ khác chỉ chia sẻ những bức ảnh đáng yêu của con lên mạng xã hội, ông bố Simon Hooper lại đăng tải trên tài khoản cá nhân rất nhiều bức ảnh miêu tả vô cùng chân thật 'cơn ác mộng' của các bậc cha mẹ thời nay.

Những mẩu chuyện nhỏ chân thật và đáng yêu của gia đình Simon được rất nhiều người đồng cảm và quan tâm. Simon chia sẻ với HuffPost: 'Có quá nhiều cách định nghĩa ngọt ngào về thiên chức làm cha mẹ, vì vậy tôi muốn chia sẻ những gì chân thật nhất và chút hài hước cho mọi người'.

Simon luôn cập nhật những câu chuyện nhỏ 'bá đạo' về những cô con gái lên trang cá nhân hàng ngày và nhận được hàng chục nghìn lượt yêu thích cho mỗi bức ảnh.

Hiện nay, trang Instagram của gia đình Simon đã thu hút đến gần 400.000 lượt follow và là một 'family goal' rất được yêu mến.

'Nhờ các con, tôi đã học được cách ngủ ở chiếc giường 20cm. Không cần biết kích thước của giường hoặc có bao nhiêu người trên đó, tôi luôn phải tự giác di chuyển về 'lãnh thổ' nhỏ bé của mình'.

 'Tôi đã phải hy sinh chiếc túi quý giá của mình để vác 2 cô bé siêu quậy này đi mua sắm. Trông tôi buồn cười lắm đúng không? Thật khổ tâm'.

'Mọc răng là điều đau đớn mà các cô con gái của tôi phải trải qua. Nhưng thay vì nói nhỏ nhẹ với tôi, chúng lại khóc ré lên với âm vực cực khủng như muốn cả thế giới biết vậy'.

 'Đây là đôi giày mới của tôi'. Bỏ ra một số tiền và công sức nhưng 'đôi giày' này lại không cho tôi làm bất cứ việc gì, không bao giờ sạch sẽ dù được tắm rửa thường xuyên và cũng không đi theo hướng tôi muốn'.

 'Con gái lớn của tôi đang học giáo dục giới tính ở trường. Con bé tò mò về nhiều thứ, nhưng điều đáng nói là con bé lại chọn đúng tối nay – sau khi mẹ con bé ra ngoài – để hỏi tôi về 'vùng kín' và bố mẹ đã làm thế nào để có em bé. Và tôi tưởng tượng nếu con bé hỏi tôi có từng thủ dâm không thì chắc tôi sẽ cuộn tròn lại như quả bóng và chết mất'.

 'Tôi cảm thấy mình như là một con cá voi xanh không mời mà đến vui chơi ở một spa dành riêng cho người tí hon vậy'.

 'Bây giờ tôi chỉ cần cho vợ tôi ngồi trên lưng và hai bé nhỏ song sinh ngồi trên vai nữa là tôi thành nhà vô địch khuân vác, giải thưởng chắc chắn thuộc về tôi'.

 'Ôi gương mặt xinh đẹp của tôi!'.

 'Tôi mua rất nhiều đồ chơi cho bọn trẻ, nhưng chúng chỉ đưa lên mũi ngửi rồi quăng đi. Tôi mới chính là kho đồ chơi yêu thích của chúng. Có những buổi sáng, tôi phải chạy lòng vòng quanh khắp nhà và âm thầm chửi rủa bọn trẻ này vì đã giấu mất ví tiền, thẻ ATM, chìa khóa,… của tôi'.

 'Đưa điện thoại cho con có một lúc để làm việc mình cần làm và khi nhận lại thì… tôi đã muốn xỉu'.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi