Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Giả gái quá 'ngọt', nam sinh Thái Nguyên khiến hội chị em 'phát hờn', lùng info ráo riết

Nhờ màn giả gái ấn tượng, thông tin về nam sinh 17 tuổi hiện đang được cộng đồng mạng truy lùng ráo riết. Chỉ sau một đêm, anh chàng này đã trở thành mục tiêu săn lùng của cư dân mạng vì... quá xinh!

Mỗi lần trường lớp tổ chức hội chợ hay thiết kế gian hàng là các bạn học sinh được dịp suy nghĩ cả tá ý tưởng độc đáo. Bán hàng bằng tranh ảnh hay đứng ra mời mọc đã là chiêu cũ lắm rồi, bây giờ các bạn nam trong lớp được dịp phát huy tài năng của mình khi hoá trang thành con gái để thu hút sự chú ý của học sinh lớp khác.

Chẳng thế mà trên nhiều diễn đàn mạng rộ lên phong trào trai giả gái, điệu bộ vừa cứng vừa thô của mấy bạn trai khiến nhiều người phải phì cười. Thế nhưng bạn trai trong câu chuyện dưới đây thì lại khác, giả con gái mà xinh xắn thế này bảo sao không thu hút mọi người.

Giả gái quá 'ngọt', nam sinh Thái Nguyên khiến hội chị em 'phát hờn', lùng info ráo riết 0

Chàng trai giả gái khiến chị em phụ nữ than trời vì nhan sắc của mình còn thua xa (Ảnh: Mai Thanh Dương)

Chàng trai giả gái khiến chị em phụ nữ than trời vì nhan sắc của mình còn thua xa (Ảnh: Mai Thanh Dương)

Danh tính chàng trai 'xinh phát hờn' trong ảnh là Nguyễn Trọng Phong, hiện đang học lớp 11 trường THPT Lương Phú (Thái Nguyên). Đây là những bức hình được chụp trong buổi ngoại khóa của trường khi Phong được giao nhiệm vụ phải đóng giả một nhân vật trong vở kịch. Nhờ có cô giáo thực tập 'yểm trợ', nhan sắc của cậu bạn đã hóa thiên nga trong phút chốc. 

Cậu bạn chia sẻ, do được mọi người tin tưởng lựa chọn gửi gắm vai diễn bởi các đường nét trên khuôn mặt cậu rất hài hoà phù hợp, thế nhưng không ai ngờ kết quả sau khi trang điểm lại xuất sắc đến thế. Các bạn trong lớp đều khen ngợi không ngớt khiến chính bản thân Phong cũng bất ngờ và thấy thú vị. Đặc biệt, kết thúc buổi ngoại khóa, rất nhiều bạn bè, thầy cô đã đến xin chụp ảnh cùng vì cậu bạn quá dễ thương. 

Giả gái quá 'ngọt', nam sinh Thái Nguyên khiến hội chị em 'phát hờn', lùng info ráo riết 2

Giả gái quá 'ngọt', nam sinh Thái Nguyên khiến hội chị em 'phát hờn', lùng info ráo riết 3

Giả gái quá 'ngọt', nam sinh Thái Nguyên khiến hội chị em 'phát hờn', lùng info ráo riết 4

Thân hình mảnh mai cùng đôi chân thon dài tít tắp giúp Phong diễn tròn vai hơn bao giờ hết

Thân hình mảnh mai cùng đôi chân thon dài tít tắp giúp Phong diễn tròn vai hơn bao giờ hết

Xem những bức ảnh đời thường, có thể thấy Phong là một nam sinh điển trai với đường nét vô cùng thanh tú. Nhưng không vì thế mà cậu bạn 'quên đi' giới tính thật của mình. Phong vẫn là con trai chuẩn men 100% nhé!

Cậu bạn cũng cho biết hiện tại vẫn đang độc thân và hy vọng trong tương lai sẽ có cơ hội tham gia những màn 'giả gái' khiến mọi người xuýt xoa, kinh ngạc nhiều hơn nữa!

Cậu bạn ít chia sẻ hình ảnh trên mạng xã hội và có cuộc sống khá 'kín đáo'. 

Cậu bạn ít chia sẻ hình ảnh trên mạng xã hội và có cuộc sống khá 'kín đáo'. 
Giúp Tiin sửa lỗi