Tiin.vn trên Facebook

Giả làm thanh tra để 'ăn chùa' KFC hơn 1 năm trời, 'cú lừa thế kỷ' là đây chứ đâu

Không một ai có thể nghĩ ra được chiêu trò 'ăn chùa' tinh tướng như thanh niên này.

Chắc hẳn với mỗi người, ai cũng có một vài người bạn thích 'ăn chùa', chỉ thích ăn, thích uống chứ không muốn trả tiền, chỉ thích được mời nhưng lại chẳng bao giờ hào phóng mời lại.

Câu chuyện xảy ra với một nam thanh niên Nam Phi trong câu chuyện dưới đây sẽ khiến mọi người phải ngạc nhiên vì cấp độ 'ăn chùa' tinh quái của mình.

Anh chàng 27 tuổi này hiện tại đang học tại trường Đại học KwaZulu-Natal. Không thể chấp nhận 'thảm cảnh' sinh viên cả tháng ăn mì tôm, anh chàng đã chọn cách giải quyết thiên tài hơn cả để được ăn KFC miễn phí suốt 1 năm trời: Giả làm nhân viên kiểm soát chất lượng được hãng 'gửi đến' để giám sát các cơ sở KFC nhỏ lẻ.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Cụ thể, thanh niên 27 tuổi này sẽ bước vào một cửa hàng bất kì với thái độ siêu tự tin, dõng dạc yêu cầu nhân viên làm một mẻ lớn gà rán hoặc burger, gà viên,... tùy sở thích để anh nhấm nháp và 'chấm điểm chất lượng'.

Ngoài ra, thanh niên này còn chuẩn bị cả 'thẻ ngành' KFC giả, ăn vận lịch lãm. Thỉnh thoảng, anh chàng còn nhờ 'đồng lõa' làm tài xế và di chuyển bằng xe limousine đến cửa hàng. Điều này khiến nhân viên ở KFC tin sái cổ.

Câu chuyện này đã nhận được sự quan tâm đông đảo của người dùng Twitter 

Câu chuyện này đã nhận được sự quan tâm đông đảo của người dùng Twitter

'Mỗi khi hắn bước vào, chúng tôi đều cố gắng cư xử sao cho đúng mực để không chọc giận 'ông lớn' của hãng'.

'Biết làm sao được! Hắn tự tin lắm, còn lôi thẻ ra dọa các thứ nữa. Thậm chí, nhân viên của các cơ sở khác cũng biết đến tên lừa đảo này'.

'Bước chân vào cửa hàng, hắn sẽ chạy ngay đến phòng bếp, lấy sổ ghi chép mọi thứ, 'ăn thử' bất cứ khi nào hắn muốn. Rõ là hắn từng làm việc cho KFC trước đây, vì hắn chuyên nghiệp lắm!', một vài nhân viên chia sẻ.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Kế hoạch hoàn hảo những tưởng không bao giờ bị phát giác này cuối cùng cũng bị lật tẩy. Thanh niên 27 tuổi này đang chuẩn bị ra trình diện trước tòa vì hành vi lừa đảo tinh vi của mình.

Góp ý cho Tiin