Nóng

Tiin.vn trên Facebook

VBA 2020 vừa chính thức công khai địa điểm thi đấu mới toanh

Ban tổ chức VBA 2020 vừa gửi thông cáo báo chí thông báo địa điểm thi đấu chính thức, khá bất ngờ với các đồn đoán trước đó trên mạng.

VBA 2020 dự kiến tổ chức vào đầu tháng 9, tuy nhiên do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, mùa giải năm nay bắt buộc trì hoãn. Trong thông cáo báo chí mới nhất, BTC giải này cho biết sau khi xem xét tình hình diễn biến thực tế, được sự nhất trí thông qua từ Hội đồng VBA với tỷ lệ tuyệt đối, Ban điều hành VBA đã đệ trình và được sự chấp thuận từ Tổng cục Thể Dục Thể Thao và Liên đoàn Bóng rổ Việt Nam để VBA có thể khởi động mùa giải 2020 trong thời gian tới.

Cụ thể, VAB 2020 sẽ chính thức khởi tranh từ giữa tháng 10 đến giữa tháng 12 năm 2020. Lịch trình chi tiết sẽ được BTC thông tin trên các phương tiện truyền thông. Năm nay, giải tiếp tục có sự tham gia của 7 câu lạc bộ: Hanoi Buffaloes, Thang Long Warriors, Danang Dragons, Nha Trang Dolphins, Saigon Heat, Ho Chi Minh City Wings và Cantho Catfish.

BTC VBA 2020 cho biết đang nỗ lực để mùa giải tuyệt đối an toàn cho khán giả, vận động viên, ban huyến viện và ban tổ chức.

VBA 2020 vừa chính thức công khai địa điểm thi đấu mới toanh 0

Saigon Heat vỡ òa nâng cao cúp vô địch VBA 2019

Saigon Heat vỡ òa nâng cao cúp vô địch VBA 2019

'Để đảm bảo được các yêu cầu trên, Ban tổ chức VBA đã có những thay đổi trong mô hình tổ chức và vận hành nhằm đáp ứng được các quy định của Nhà nước và các Sở ban ngành liên quan. Nội dung cụ thể như sau:

Tất cả các trận đấu của mùa giải 2020 sẽ được tổ chức tập trung tại một địa điểm, hạn chế tối đa việc di chuyển.

Tùy theo tình hình địa phương tại nơi tổ chức để linh hoạt phương án tổ chức hoàn toàn không có khán giả hoặc cho một lượng khán giả hạn chế vào sân.

Đầu tư cải thiện trải nghiệm của khán giả trên các kênh truyền hình và tường thuật trực tiếp.' – thông cáo báo chí nêu.

Thông cáo báo chí cũng thông tin chính thức về địa điểm thi đấu, ở Q.12, khá bất ngờ với các fans và đi ngược lại các đồn đoán trước đó trên mạng. Cụ thể, mùa giải năm nay được tổ chức tại Studio S4 - Zoom Media, 44/1 Đường Tân Thới Nhất 8, phường Tân Thới Nhất, quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

Thời gian tổ chức giải đấu bắt đầu từ 15/10/2020 và kết thúc trễ nhất đến 17/12/2020, với tổng số trận đấu tối thiểu là 49 trận, tối đa là 53 trận chia làm 03 giai đoạn: Vòng loại (Regular Season), Vòng Bán Kết (Playoffs), Vòng Chung Kết (Final).

Góp ý cho Tiin