Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Giải cứu thành công 2 bé gái ngồi phao bị gió cuốn trôi ra biển gần 1km

Hai bé người anh ngồi trên chiếc phao thiên nga bất ngờ bị gió biển thổi dạt ra ngoài khơi. May mắn, các em đã được đội cứu hộ giải cứu an toàn.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài gần 1 phút ghi lại hình ảnh các tình nguyện viên thuộc tổ chức cứu người trên biển RNLI, ở Minehead, hạt Somerset đã lên một chiếc thuyền cứu sinh hướng về phía hai cô bé bị trôi dạt ra biển khơi. Bên trên chiếc thuyền cứu sinh có một chiếc trực thăng cũng được huy động hỗ trợ.

Theo đó, một bé gái 7 và 9 tuổi đang ngồi trên chiếc phao trắng hình thiên nga và được bố giữ thăng bằng bằng một sợi dây. Tuy nhiên bất ngờ có cơn gió mạnh, sợi dây an toàn tuột khỏi tay ông bố. Chiếc phao theo chiều gió trôi dạt ra phía biển cách ông bố gần 1km.

Phil Sanderson, người lái thuyền cứu sinh, cho biết: 'Ông bố lội xuống biển và cố bơi ra cứu các con nhưng không thể. Anh ấy đã làm một điều đúng đắn: gọi to, nhắc hai con gái ngồi yên trên phao, sau đó gọi cho dịch vụ khẩn cấp 999'.

Hình ảnh 2 bé gái lúc đội cứu hộ đến giải cứu các em 

Hình ảnh 2 bé gái lúc đội cứu hộ đến giải cứu các em

Người cứu hộ cho biết thêm, khi anh đến gần giải cứu các bé, chúng đang rất sợ hãi. Đội tình nguyện đã nhanh chóng đưa các cháu lên thuyền và đoàn tụ bên gia đình.

Giúp Tiin sửa lỗi
Tag:

biển |