Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Giải mã bí ẩn sắc ba sọc xanh, đỏ, tía của chiến dịch 'Xe tay ga Yamaha - Why not?'

Yamaha vừa tung ra chiến dịch “Xe tay ga Yamaha - Why not?” với những bí ẩn khiến cộng động mạng tò mò “dậy sóng” đổ xô tìm cách giải mã. Vậy thực chất ý nghĩa của chiến dịch này là gì?

Chiến dịch "Xe tay ga Yamaha - Why not?" ra đời như một lời kêu gọi người dùng cùng trải nghiệm những dòng xe tay ga Yamaha thế hệ mới. Với động cơ tối ưu, thiết kế thời thượng, cùng tính năng độc đáo, xe tay ga Yamaha hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng xe máy của mọi khách hàng.

Không chỉ gợi sự tò mò ở tên gọi, hình ảnh đại diện của chiến dịch là 3 sọc màu xanh dương, tía và đỏ cũng khiến nhiều người đặt câu hỏi. Yamaha cho biết, 3 màu sắc nói trên đại diện cho 3 chuẩn mực của một chiếc tay ga Yamaha hoàn hảo: Màu xanh đại diện cho động cơ Blue Core tối ưu, màu tím đại diện cho thiết kế thời thượng và màu đỏ đại diện cho các tính năng độc đáo.

“Why not?” gây ấn tượng và tò mò với 3 màu sắc nổi bật 

“Why not?” gây ấn tượng và tò mò với 3 màu sắc nổi bật

Động cơ Blue Core ra đời năm 2014, là động cơ thế hệ mới nhất với nhiều ưu điểm thỏa mãn những yêu cầu khắt khe của khách hàng. Với hiệu suất đốt cháy nhiên liệu tối đa, động cơ Blue Core có khả năng tiết kiệm nhiên liệu tối đa lên đến 50% so với các mẫu xe Yamaha trước đây. Nhờ vậy, người dùng tiết kiệm chi phí xăng đáng kể.

Ngoài khả năng tiết kiệm xăng vượt trội, động cơ Blue Core còn hoạt động ổn định và bền bỉ, giúp người dùng yên tâm sử dụng. Nhờ những tinh chỉnh trong cấu tạo bộ truyền động mà động cơ hoạt động nhẹ nhàng, dễ dàng trong mọi điều kiện sử dụng.

Cận cảnh động cơ Blue Core với khả năng tiết kiệm nhiêu liệu tối ưu của Yamaha 

Cận cảnh động cơ Blue Core với khả năng tiết kiệm nhiêu liệu tối ưu của Yamaha

Ngoài động cơ tối ưu, xe tay ga Yamaha cũng ghi điểm ở thiết kế với sự kết hợp hoàn hảo giữa tính thẩm mỹ và tính tiện dụng. Mỗi chiếc xe tay ga của Yamaha là một tác phẩm nghệ thuật thực sự với những kiểu dáng, đường nét tạo ra phong cách riêng. Không chỉ đẹp mắt, các nhà thiết kế của Yamaha còn chú trọng đến những chi tiết yên xe, đuôi xe, chiều cao của xe… mang lại sự thoải mái tối đa cũng như phù hợp với vóc dáng người Việt.

Yếu tố cuối cùng góp phần tạo nên sự hoàn hảo cho xe tay ga Yamaha là những tính năng độc đáo. Tiêu biểu như chìa khóa thông minh giúp người dùng mở khóa xe, mở cốp xăng không cần chìa, định vị xe dễ dàng trong bãi xe lớn; phanh ABS chống bó cứng, an toàn hơn khi thắng gấp; cốp xe rộng chứa được nhiều đồ; mặt đồng hồ LCD hiển thị thông tin rõ ràng và dễ đọc hơn…
 

Mặt đồng hồ nhiều thông số vô cùng hữu ích khi lái xe 

Mặt đồng hồ nhiều thông số vô cùng hữu ích khi lái xe

 

Các xe tay ga Yamaha hiện tại đều được trang bị cốp rộng giúp gia tăng tiện ích cho người dùng 

Các xe tay ga Yamaha hiện tại đều được trang bị cốp rộng giúp gia tăng tiện ích cho người dùng

Sở hữu những phẩm chất ưu việt và luôn không ngừng cải tiến để phục vụ khách hàng tốt hơn, Xe tay ga Yamaha nói chung và chiến dịch khủng “Why Not?” nói riêng chắc chắn sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất trong hành trình tay lái của mình.

Xem thêm về Why not tại đây: http://xetayga-yamahawhynot.com

Giúp Tiin sửa lỗi